in

Street Fighter 6 sớm nhất ra mắt đến tháng 4 năm 2023

Báo cáo tài chính của Capcom xác nhận không có Street Fighter 6 sớm nhất cho đến tháng 4 năm 2023

Capcom đã công bố báo cáo tài chính của mình, bao gồm giai đoạn sáu tháng bắt đầu từ tháng 3 năm 2022 cho đến tháng 9.

Báo cáo không chỉ cho thấy sự thành công của các tựa game đã phát hành trong khoảng thời gian đó, nó còn để lại cho chúng ta thông tin quan trọng về sáu tháng tiếp theo dẫn đến năm 2023, bao gồm cả việc chúng ta sẽ không được xem Street Fighter 6 cho đến cuối năm nay.

Thông tin đó đến từ tuyên bố rằng công ty không có kế hoạch phát hành lớn trước RE4 Remake vào tháng 3 năm 2023. Vì Street Fighter 6 rõ ràng được tính trong số các bản phát hành IP lớn của họ được xếp hàng cho tương lai, chúng ta có thể thấy game chỉ có thể xuất hiện sớm nhất đến tháng 4/2023.

Ngoài ra còn có rất nhiều thông tin thú vị khác mà chúng ta có thể tìm thấy từ báo cáo tài chính, đi một chặng đường dài trong việc hỗ trợ tuyên bố lớn được dán ở đầu tài liệu: “Capcom đang trên đà đạt được 10 năm tăng trưởng thu nhập hoạt động liên tục cho Rằm tháng Giêng ”. Phần lớn nhất trong số đó phải kể đến Monster Hunter Rise, có vẻ như đã bán được 11 triệu bản, với Sunbreak vượt qua con số không quá tồi tệ là 4,4 triệu.

Sau đó là Resident Evil 2 Remake, đã vượt qua con số 10 triệu bản bán ra. Nói chung, với tất cả các bản phát hành của Capcom sẽ ra mắt vào năm tới, công ty tuyên bố sẽ vượt qua tổng số 40 triệu đơn vị trong năm tới.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments