in

Street Fighter 6 ra mắt Cammy, Zangief và Lily trong trailer

Đoạn giới thiệu Street Fighter 6 mới đã được tiết lộ, giới thiệu một số nhân vật được người hâm mộ yêu thích và một chiến binh hoàn toàn mới tên là Lily. Đoạn giới thiệu đã được công bố tại sự kiện State of Play của Sony và đã khiến những người đam mê game fighter hào hứng chờ ngày phát hành sắp tới của game vào ngày 2 tháng 6.

Trong đoạn giới thiệu, chúng ta thoáng thấy Cammy, Zangief và Lily. Cammy trở lại với một diện mạo mới, mái tóc ngắn thể thao và chiếc áo khoác bóng bẩy của Vương quốc Anh. Cô thể hiện những bước di chuyển cổ điển của mình như tấn công bằng đại bác và mũi tên xoắn ốc, cùng với một đòn tấn công đặc biệt trên không mới và siêu phẩm bẻ cổ lấy cảm hứng từ bộ phim Street Fighter cổ điển. Zangief, nhân vật vật lộn hàng đầu của sê-ri, xuất hiện trong bộ trang phục đấu vật chuyên nghiệp mới của anh ấy và thực hiện một loạt các động tác mới và cũ, bao gồm cả những cú ngoạm lớn và tát bằng xích. Cuối cùng, Lily chiếm vị trí thứ hai trong trailer và tung ra một cú đấm với các đòn tấn công bình thường tầm xa và các đòn tấn công đặc biệt sử dụng sức gió của cô ấy.

Đoạn giới thiệu Street Fighter 6 mới này không chỉ gây hứng thú cho những người hâm mộ thương hiệu mà còn cho những người chơi chuyên nghiệp. Capcom Cup tiếp theo sẽ dành riêng cho Street Fighter 6, với giải thưởng trị giá 1.000.000 đô la cho nhà vô địch thế giới. Game cũng sẽ là một tựa game chính tại Evo 2023, chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn nữa.

Với việc Street Fighter 6 chỉ còn vài tháng nữa là đến ngày phát hành, người hâm mộ đang háo hức mong đợi được chạm tay vào phiên bản cuối cùng. Game hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới và thú vị cho cả người chơi bình thường và người chơi thi đấu.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments