in

Street Fighter 6 giới thiệu thiết kế và cốt truyện của Ken

phần tiền truyện của truyện tranh Udon cũng đã được công bố.

Người hâm mộ đã tự hỏi điều quái gì đang xảy ra với “Hobo Ken” trong Street Fighter 6 kể từ khi những bức ảnh về diện mạo mới của anh ấy lần đầu tiên xuất hiện trên mạng. Bây giờ chúng ta biết thêm một số điều.

Tháng này, Game Informer tiếp tục đưa tin đặc biệt về SF6 với thông tin mới về câu chuyện và triết lý thiết kế của Ken. Udon Entertainment đã hứa sẽ hiển thị nhiều thông tin hơn trong một loạt truyện tranh tiền truyện.

“Bởi vì câu chuyện của Ken nghiêm túc hơn và anh ấy có giọng điệu nghiêm túc hơn, chúng tôi cũng muốn thể hiện điều đó trong các thiết kế nhân vật của anh ấy”.

Vì vậy, Capcom đã đưa ra một kịch bản trong đó Ken đang trốn và không thể liên lạc với Mel hoặc Eliza. Nhưng tại sao anh ta lại chạy?

Udon đang thực hiện một tập truyện tranh mới gồm bốn tập kể về câu chuyện của Ken trước khi anh ấy đến SF6. Trong các trang của truyện tranh Udon, Ken gặp một nhóm nhân vật mà chúng ta chưa biết, ngoại trừ một nhân vật.

Capcom đã thường xuyên làm việc với Udon Entertainment trước đây, cho dù đó là cung cấp các tác phẩm nghệ thuật cho chế độ Arcade của Street Fighter 5, mang đến cho người hâm mộ một bộ tranh nghệ thuật hay trong trường hợp này là tạo một bộ truyện tranh.

Chúng ta không biết chắc chắn khi nào truyện tranh Udon Street Fighter 6 mới ra mắt, nhưng có vẻ như nó có thể sẽ ra mắt trước hoặc khoảng thời gian trò chơi ra mắt vào năm 2023.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments