in

Bản cập nhật lớn cuối cùng của Street Fighter 5 bổ sung một chế độ đồ họa mới

Street Fighter 6 có thể đang được thực hiện, nhưng Capcom vẫn chưa từ bỏ phiên bản Street Fighter 5.

Street Fighter 5 vừa có bản cập nhật lớn cuối cùng. Theo cách gọi của công ty, “bản cập nhật cuối cùng” mới này là nhà xuất bản đang cố gắng tìm ra những phần tốt nhất trong những năm qua của SF5 và kết hợp chúng lại với nhau để có hiệu ứng tốt nhất có thể.

Hai chế độ đồ họa mới đã được thêm vào. Một “bộ lọc pixel” có thể được sử dụng để làm cho đồ họa 3D trong Street Fighter 5 giống với đồ họa trong Street Fighter 2 và 3. Trong chế độ arcade, bạn có thể chơi qua các phiên bản làm lại của tiến trình arcade bậc thang từ các trò chơi SF thời đại 2D.

Bản cập nhật lớn cuối cùng của Street Fighter 5 bổ sung một chế độ đồ họa mới

Chế độ cel-shading thực sự làm cho SF5 trông đẹp hơn khi bạn đang chơi nó ngay bây giờ. Các chế độ này chỉ có thể được sử dụng ở chế độ ngoại tuyến, điều này thật đáng tiếc vì chúng rất thú vị khi chơi. Chế độ pixel có thể khiến người chơi khó nhìn, nhưng tôi không hiểu nó với cel-shading, trông giống như tác phẩm nghệ thuật thông thường nhưng có một vài khác biệt nhỏ.

Bản cập nhật cuối cùng cho SF5 là một cách tuyệt vời để nói lời tạm biệt từ Capcom. SF5 là một trò chơi rất hay. Trong bản cập nhật cuối cùng của mình, SF5 đã làm được điều mà phiên bản tiếp theo sẽ không thể làm được vì nó có đồ họa thực tế hơn từ RE Engine.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments