in

Steam Deck đã hỗ trợ chuyển các game PC yêu thích của bạn

Bản cập nhật Steam Deck mới nhất của Valve cho phép người dùng chuyển các game đã cài đặt từ PC sang thiết bị cầm tay của họ trên cùng một mạng cục bộ. Tính năng mới đi kèm với bản cập nhật Steam Deck beta được phát hành vào tuần trước và giúp người dùng không phải tải lại các game nặng lên thiết bị cầm tay của họ, giảm mức sử dụng dữ liệu internet.

Để sử dụng tính năng chuyển trò chơi, người dùng cần kích hoạt bản beta của Steam trên cả Steam Deck và ứng dụng khách Steam trên PC của họ. Sau khi được bật, người dùng có thể chọn trò chơi họ muốn cài đặt trên Steam Deck của mình và Steam sẽ tự động kiểm tra xem có bất kỳ PC nào trên mạng cục bộ đã có trò chơi hay không. Nếu đúng như vậy, Steam sẽ bắt đầu quá trình chuyển trò chơi.

Điều đáng chú ý là tính năng này cũng áp dụng cho các PC trên cùng một mạng, vì vậy người dùng có thể chuyển các trò chơi Steam đã cài đặt sẵn sang PC của họ từ bất kỳ PC nào khác trong gia đình họ. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cài đặt để xác định Steam Deck hoặc PC của họ có thể tải xuống từ PC nào.

Nhìn chung, tính năng chuyển trò chơi mới là một công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho người dùng Steam Deck, giúp truy cập các trò chơi yêu thích của họ mọi lúc, mọi nơi dễ dàng và nhanh chóng hơn.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments