in

Steam đã bắt đầu chơi được trên xe Tesla

Tesla bắt đầu tích hợp Steam cho Model X và Model S, chơi được hàng nghìn game

Người dùng ô tô Tesla Model X và S được sản xuất trong hai năm qua vừa nhận được bản cập nhật bổ sung một tính năng thú vị cho ô tô của họ.

Cụ thể, Tesla đã bắt đầu đưa nền tảng chơi game Steam vào hệ thống thông tin giải trí trên ô tô của mình. Tesla đã cố gắng thêm game vào ô tô của họ trong nhiều năm, nhưng đây là một bước đột phá lớn vì Steam sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hàng nghìn trò chơi.

Những mẫu xe mới có thể sử dụng tính năng này vì phần cứng của chúng đủ mạnh để chạy các trò chơi có nhiều đồ họa. Một số nghiên cứu chỉ ra khả năng nền tảng này dựa trên GPU AMD Navi 23. Tesla nói rằng sức mạnh phần cứng của hệ thống là 10 teraflop, có nghĩa là nó có thể chơi game tốt như các máy chơi game hiện tại. Người dùng có thể sử dụng bộ điều khiển để chơi game trên màn hình lớn tích hợp trên xe do dễ dàng kết nối với các thiết bị bên ngoài.

Trong đoạn clip demo, Tesla cho thấy Cyberpunk 2077 có thể chạy trên xe mượt mà như thế nào. Trong bản cập nhật phần mềm mới này, Tesla bắt đầu tích hợp Apple Music cho ô tô. Điều này có nghĩa là người dùng có thể nghe nhạc dễ dàng thông qua nền tảng này mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác kết nối nào.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments