in

Steam có thể sớm giới thiệu hệ thống ghi chú trò chơi dành cho game thủ”

Theo PCGamer, Valve được cho là đang làm việc trên một hệ thống ‘ghi chú trò chơi’ mới cho Steam. Pavel Djundik, người tạo ra SteamDB và người khai thác dữ liệu, đã chia sẻ phát hiện này trên Twitter, nói rằng tính năng mới “sẽ có sẵn trong thư viện Steam và trên web.”

Mặc dù các chi tiết cụ thể của hệ thống ‘ghi chú trò chơi’ vẫn chưa được biết, nhưng có khả năng người dùng sẽ có thể ghi chú khi đang chơi mà không cần phải thoát khỏi game. Lớp phủ Steam hiện được sử dụng để mời bạn bè tham gia trò chơi, nhưng hệ thống ‘ghi chú trò chơi’ mới có thể giúp người chơi ghi lại mã, tổ hợp hội thoại và thông tin khác cần thiết để tiến hành game dễ dàng hơn.

Cộng đồng Steam đã lên tiếng về sự cần thiết của hệ thống ‘ghi chú trò chơi’ và phản hồi về tin tức trên Reddit rất tích cực. Một số người dùng đã nói đùa về việc ghi chú để nhắc họ thực sự chơi trò chơi, trong khi những người khác đề xuất tạo danh sách việc cần làm tích hợp mà không cần đánh dấu.

Ngoài khả năng có hệ thống ‘ghi chú trò chơi’, Valve cũng được cho là đang làm việc trên một trang thông báo mới cho Steam. Hệ thống mới sẽ được tích hợp vào ứng dụng khách Steam và sẽ thay thế các phần VGUI cũ của ứng dụng khách.

Điều quan trọng cần lưu ý là chưa có gì được Valve xác nhận, nhưng nếu các tính năng mới là sự thật, game thủ có thể sớm được nghe thêm về chúng.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments