Menu
in

State of Play của Sony đã quay trở lại

và nó mang theo sự đi sâu vào thế giới của Suicide Squad: Kill the Justice League. Nhưng đó không phải là tất cả – bài thuyết trình dài 45 phút cũng sẽ giới thiệu các tựa game của đối tác bên thứ ba và giới thiệu về năm trò chơi PlayStation VR2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Suicide Squad: Kill the Justice League, được phát triển bởi Rocksteady, là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh ở Metropolis thế giới mở, nơi người chơi đảm nhận vai trò của Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark. Đội đã buộc phải thực hiện một nhiệm vụ bất khả thi để cứu Trái đất bằng cách giết các Siêu anh hùng DC của thế giới. Game có thể được chơi một mình hoặc với tối đa bốn người chơi trong co-op trực tuyến và mỗi thành viên trong đội có các bộ di chuyển độc đáo với khả năng di chuyển, nhiều loại vũ khí để tùy chỉnh và các kỹ năng để thành thạo.

Trong phần trình bày State of Play, người hâm mộ có thể mong đợi được nghe các thông tin cập nhật và thông tin chi tiết về trò chơi hoàn toàn mới về trò chơi rất được mong đợi này. Ban đầu dự kiến phát hành vào năm 2022, Suicide Squad: Kill the Justice League đã bị trì hoãn đến năm 2023 và sẽ có trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Nhưng đó không phải là tất cả những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong State of Play. Với cái nhìn thoáng qua về năm trò chơi PlayStation VR2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, bài thuyết trình này hứa hẹn sẽ là một món quà dành cho các game thủ thuộc mọi thể loại.

Leave a Reply

Exit mobile version