in

State of Decay 2 hỗ trợ chơi game 2 người thế nào?

State of Decay 2 có một tính năng mới đáng kể mà bản gốc còn thiếu: chế độ nhiều người chơi. Game có chế độ hỗ trợ chơi game 2 người trở lên. Đối với các bạn muốn chiến đấu với thây ma cùng bạn bè của mình, chắc hẳn bạn sẽ đặt câu hỏi là game hỗ trợ chơi game hai người thế nào. Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn.

State of Decay 2 có hỗ trợ chế độ split screen không?

Đáng tiếc là không. Dù Undead Labs đã khắc phục điều còn thiếu với phiên bản tiền nhiệm là chế độ multiplayer. Tuy nhiên chế độ split screen đã không được hỗ trợ trong game. State of Decay 2 đã tập trung hỗ trợ chế độ Online Co-op.

State of Decay 2 hỗ trợ bao nhiêu người chơi ở chế độ online co-op?

State of Decay 2 ở chế độ online co-op hỗ trợ tối đa bốn người chơi. Tuy nhiên, một người chơi sẽ có nhiều tự do hơn đáng kể so với những người khác. Người host sẽ có thể chọn tất cả các nhiệm vụ, và ba người chơi còn lại sẽ đi theo. Host có thể đi lang thang tự do, nhưng những người chơi co-op khác sẽ quay trở lại host nếu họ đi lạc quá xa.

Có ba tùy chọn để chơi nhiều người chơi trong State of Decay 2.

  • Volunteer: Mở đài của bạn và sử dụng tuỳ chọn Volunteer. Điều này sẽ đưa bạn vào trò chơi của người khác. Vì bạn không phải là host, nên có những giới hạn đối với các tài nguyên bạn có thể mang theo sau khi rời khỏi chế độ nhiều người chơi và quay trở lại cộng đồng của riêng mình.
  • Call for Help: Tùy chọn này từ màn hình radio ngược lại với Volunteer. Nó tìm những người chơi khác và đặt họ vào trò chơi của bạn thông qua chế độ ghép. Bạn sẽ là người host.
    Invite Only and Friends Only: Điều này hạn chế việc ghép nhóm đối với những người trong Danh sách bạn bè của bạn hoặc những người bạn mời cụ thể vào trò chơi của mình.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments