in

Stardew Valley

Phát triển: ConcernedApe

Ngày phát hành: 05/10/2017

ESRB: Everyone 10+

Local Co-op: 2 Players
Online Co-op: 4 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Stardew Valley là một game nhập vai cuộc sống đồng quê kết thúc mở. Bạn đã thừa kế mảnh đất nông trại cũ của ông mình ở Thung lũng Stardew.

Trong game, người chơi sẽ được thừa kế một nông trại khiêm tốn ở một vùng quê thanh tịnh, nhiệm vụ của bạn là quản lý cái nông trại này để phát triển cơ ngơi của ông bà để lại theo cách mình muốn. Cái này thì cũng tuỳ thuộc vào tính cách của bạn, nếu là một người tham vọng, hãy chú trọng lợi nhuận và cố gắng xây dựng nông trại ngày một lớn mạnh. Nếu là người bay bổng, thích sống cuộc sống trong mơ, thì bạn hãy chọn cách xây dựng nông trạng một cách yêu bình, xinh đẹp nhất, đề cao tính thẩm mỹ.

Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể cùng những người bạn của mình trong chế độ co-op xây dựng nên nông trại theo ý thích hay thậm chí là hẹn hò, để rồi “đường đột” dẫn đến kết hôn cùng người trong mộng, vun vén hạnh phúc mai sau. Về cơ bản thì đây không chỉ là một tựa game nông trại mà hơn thế nữa, nó như mô phỏng một cuộc sống tuyệt đẹp ở vùng nông thôn.

Trải nghiệm hai người chơi

Tối đa ba người chơi khác có thể tham gia cùng người chơi chủ với tư cách là những người làm nông. Farmhands có thể làm hầu hết mọi thứ mà người chơi chính có thể làm. Họ có thể khai thác, chiến đấu, câu cá, thức ăn cho gia súc, kết hôn với NPC và tham gia các lễ hội. Mỗi người chơi có hành trang của riêng họ.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments