in

Special Forces Group 3 bắt đầu alpha test

Tựa game FPS Special Forces Group 3 được nhiều người yêu thích đã chính thức cho phép thử nghiệm.

Người chơi ngay bây giờ có thể tham gia Special Forces Group 3.

Special Forces Group 3 là tựa game mang đến sự hoài niệm với tựa game Special Forces – Đặc Nhiệm Anh Hùng. Kể từ tháng 4/2011, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) sẽ dừng cung cấp trò chơi “Special Force – Đặc nhiệm Anh hùng” tại Việt Nam. Với những đấu trường, vũ khí và máy bay chiến đấu quen thuộc trên một cấp độ hoàn toàn mới về hình ảnh, đồ họa và hiệu suất kỹ thuật như tựa game từng quen thuộc với nhiều game thủ.

Special Forces Group 3

Gameplay chiến đấu của Special Forces Group 3 có nhịp độ nhanh, giàu tính cạnh tranh và dựa trên kỹ năng như bạn mong muốn. Hệ thống tiến triển mới bao gồm các máy bay chiến đấu đỉnh cao và tùy chỉnh súng sẽ giúp bạn tham gia ngay cả trong thời gian dài.

Game hỗ trợ đến 10 ngôn ngữ (tiếng Anh, Nga, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha, Indonesia). Màn thử nghiệm của trò chơi chắc chắn tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng game thủ.

Chắc hẳn bạn đã biết Special Force là một miễn phí game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Dragonfly của Hàn Quốc. Game từng được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành FPT Online. Dragonfly tiếp tục mở rộng trò chơi trên khắp thế giới.

Tuy nhiên bản mobile trên không thuộc hãng game Hàn Quốc.

Tải game

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
marcus

Nhớ xưa có Đặc Nhiệm Anh hùng, Biệt Đội Thần Tốc và cả Đột Kích nữa.