in

Sony vừa cập nhật tay cầm PS5 DualSense

Đã hơn một năm kể từ lần đầu tiên bạn nghe về tuổi thọ 417 giờ của DualSense và đọc một báo cáo gợi ý nguyên nhân gây ra hiện tượng trôi trượt trong miếng đệm.

Vào thời điểm đó, báo cáo từ iFixit cho rằng DualSense trên PS5 sẽ bắt đầu xuống cấp sau trung bình khoảng bảy tháng đối với hầu hết người chơi. Điều khó là giá tay cầm DualSense là 80USD để mua mới, cũng hơi chua phải không bạn?

Sony có thể đã giải quyết vấn đề. Ít nhất là một phần. Một video mới từ Youtuber TronicsFix đã cho chúng ta thấy những tấm lót mới nhất – những tấm có màu Nova Pink, Galactic Purple, Starlight Blue – và có vẻ như Sony đã lặng lẽ cải tiến công nghệ bên trong.

Theo TronicsFix, các bộ điều khiển mới được chế tạo với một lò xo hơi khác được lắp vào các nút L và R. Ở những mẫu cũ hơn, lò xo có độ dày 0,25mm, nhưng những chiếc mới này dày hơn một chút ở mức 0,3mm. Điều này cho thấy rằng chúng sẽ bền hơn và hy vọng rằng miếng đệm có tuổi thọ cao hơn.

Cũng theo video, Sony đã đổi một miếng nhựa màu đen trong các thanh này thành một miếng nhựa màu xanh lục trông giống hệt nhau.

Do hiện đang có các vụ kiện tập thể đang diễn ra ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới chống lại cả Sony và Nintendo liên quan đến ‘các khiếm khuyết quan trọng, nghiêm trọng và tiềm ẩn’ làm cơ sở cho các vấn đề về trôi bộ điều khiển, nên có nghĩa là Sony muốn cải thiện công nghệ cho dòng phần cứng mới nhất của nó.

Tuy nhiên, thật tiếc là không có cải tiến nào về thời lượng pin.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments