in

Sony PlayStation Plus mang đến bản cập nhật hệ thống danh hiệu cho tựa game 24 năm tuổi

Sony luôn nổi tiếng là đổi mới và cung cấp các tính năng mới cho khách hàng trung thành của mình. Với việc giới thiệu dịch vụ PlayStation Plus Premium, gã khổng lồ công nghệ Nhật Bản đã mang những tựa game cổ điển trở lại để người dùng thưởng thức. Và bây giờ, có vẻ như họ đang tiến thêm một bước bằng cách giới thiệu bản cập nhật hệ thống danh hiệu cho một trong những trò chơi cổ điển được yêu thích nhất của hãng, The Legend of Dragoon.

Đối với những người không quen thuộc với PlayStation Plus, đây là mức đắt nhất của Sony trên dịch vụ PS Plus. Dịch vụ này cung cấp nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng, bao gồm khả năng chơi một số game PS1, PS2 và PSP mà không phải trả thêm phí. Người dùng trả phí cũng có thể tải xuống các bản dùng thử trò chơi trong thời gian giới hạn và có quyền truy cập phát trực tuyến các tựa game PS3 chọn lọc. Và bây giờ, các nguồn tin đã tiết lộ rằng dịch vụ này cũng sẽ mang đến các bản cập nhật cho các tựa game cũ hơn nhiều, chẳng hạn như The Legend of Dragoon.

Bản cập nhật hệ thống danh hiệu mới là một tính năng thậm chí không có khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên hơn hai thập kỷ trước. Mặc dù tính năng này có thể không khả dụng khi ra mắt, nhưng các nguồn tin khẳng định rằng các danh hiệu cho The Legend of Dragoon sẽ được bổ sung ngay sau khi phát hành trên PlayStation Plus Premium.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Sony bổ sung hỗ trợ danh hiệu cho các trò chơi cổ điển có sẵn trên PlayStation Plus Premium. Công ty đã thêm hỗ trợ cho các tựa game như No Heroes Allowed và Super Stardust Portable. Với bản cập nhật mới này, người chơi có thể mong đợi sự quan tâm mới đến các trò chơi cổ điển và thậm chí có nhiều lý do hơn để xem lại chúng.

Tóm lại, với việc giới thiệu bản cập nhật hệ thống danh hiệu mới cho The Legend of Dragoon, Sony tiếp tục đổi mới và cung cấp cho người dùng những tính năng mới thú vị. Đây là một lý do khác để các game thủ đăng ký dịch vụ PlayStation Plus Premium và thưởng thức các trò chơi cổ điển mang phong cách hiện đại.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments