in

Sony đã bán được 25 triệu máy Playstation 5

Sony vừa mới chia sẻ báo cáo thu nhập mới nhất của mình, trong đó tiết lộ rằng máy chơi game PS5 của họ đang có doanh số bán hàng mạnh mẽ.

Cụ thể, công ty đã bán được hơn 25 triệu chiếc máy chơi game PlayStation 5, với 3,3 triệu chiếc máy chơi game PlayStation 5 chỉ trong quý này.

Hơn nữa, Sony cũng dự kiến ​​rằng họ sẽ bán được tổng cộng 18 triệu chiếc PS5 vào cuối năm tài chính 2022. Mặc dù, thương hiệu chỉ bán được khoảng 5,7 triệu chiếc trong nửa năm tài chính, điều đó có nghĩa là nó còn kém xa so với kỳ vọng bán hàng.

Mặc dù Sony không nhận thấy bất kỳ sự gia tăng đáng kể nào về doanh số bán máy so với năm ngoái, doanh thu từ việc bán hàng đã tăng đáng kể 12%. Điều này một phần nhờ vào việc tăng giá vào đầu năm nay. Tuy nhiên, lợi nhuận đã giảm 49% đáng kể do gần đây công ty mua lại studio phát triển trò chơi nổi tiếng Bungie.

Sony chỉ bán được khoảng 11,5 chiếc máy chơi game PS5 vào năm ngoái, vì vậy chúng ta có thể mong đợi doanh số năm 2022 sẽ nhiều hơn năm trước. Nhưng vẫn còn phải xem liệu công ty có đạt được mục tiêu doanh số 18 triệu chiếc hay không.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments