in

Sons of the Forest có hỗ trợ chơi co-op không?

Sons of the Forest, phần tiếp theo của game kinh dị sinh tồn The Forest, đã được phát hành với một loạt tính năng mới, bao gồm cả lối chơi nhiều người chơi và co-op. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá mọi thứ chúng ta biết về phần chơi mạng của Sons of the Forest, từ việc chơi với bạn bè cho đến những người bạn đồng hành AI sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình của mình.

Chế độ nhiều người chơi trong Sons of the Forest sẽ cho phép người chơi lập đội với tối đa bảy người bạn và các NPC thân thiện. Như những người hâm mộ The Forest đã kỳ vọng, sự hợp tác sẽ là chìa khóa để tồn tại khi bạn khám phá một hòn đảo xa xôi để tìm kiếm một tỷ phú mất tích. Game sẽ thưởng cho người chơi khi cùng nhau xây dựng hệ thống phòng thủ, khám phá hòn đảo trên và dưới mặt đất, đồng thời chia sẻ tài nguyên để chịu đựng sự khủng khiếp của hòn đảo.

Một khía cạnh độc đáo khác của Sons of the Forest là những người bạn đồng hành AI mà người chơi có thể tuyển dụng để hỗ trợ họ trên hành trình của mình. Tài liệu quảng cáo đã tiết lộ hai NPC thân thiện, Kelvin và Virginia. Kelvin là một nhân vật AI nam không thể nói chuyện do chấn thương sọ não nhưng có thể giao tiếp thông qua ghi chú. Kelvin giúp người chơi bằng cách thực hiện các nhiệm vụ tẻ nhạt như chặt cây và thu thập gỗ, cũng như cung cấp giải trí bằng cách phát nhạc trên radio. Mặt khác, Virginia là một dị nhân ba chân và ba tay, dường như là một NPC thân thiện mà người chơi có thể tuyển dụng để chiến đấu bên cạnh họ.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments