in

Sons of the Forest bán được hơn 2 triệu bản trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt

Sons of the Forest – tựa game PC rất được mong đợi từ nhà phát triển Endnight Games, đã vượt quá mọi mong đợi khi bán được hơn hai triệu bản trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt. Game đã trở thành một trong những bản phát hành được nhắc đến nhiều nhất trong năm và đã nhận được những đánh giá tích cực từ các game thủ cũng như các nhà phê bình.

Thành công của game không có gì ngạc nhiên, nhờ vào sự cường điệu của nó và danh tiếng của nhà phát triển trong việc tạo ra các trò chơi sinh tồn nhập vai và hấp dẫn. Sons of the Forest lấy bối cảnh trên một hòn đảo xa xôi đầy những kẻ ăn thịt người, nơi người chơi phải tìm kiếm một tỷ phú mất tích trong khi cố gắng sống sót trong một môi trường nguy hiểm và không khoan nhượng.

Endnight Games đã làm việc với trò chơi trong vài năm và ban đầu dự định ra mắt nó vào năm ngoái. Tuy nhiên, việc phát hành đã bị trì hoãn để đảm bảo rằng trò chơi đã được đánh bóng và sẵn sàng cho người chơi thưởng thức. Quyết định phát hành trò chơi ở chế độ truy cập sớm là một bước đi thông minh, vì nó cho phép nhà phát triển thu thập phản hồi từ người chơi và thực hiện những cải tiến cần thiết.

Quyền truy cập sớm có nghĩa là Sons of the Forest vẫn chưa phải là một sản phẩm hoàn chỉnh, nhưng điều này không ngăn được các game thủ đổ xô vào trò chơi. Thành công của game trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt là điềm báo tốt cho thành công trong tương lai của trò chơi và Endnight Games hứa hẹn sẽ có nhiều cập nhật và nội dung thú vị hơn trong những tuần tới.

Nếu bạn chưa chọn một bản sao của Sons of the Forest, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó. Game hiện có sẵn trên Steam và có giá hợp lý là 19,99USD. Với lối chơi nhập vai, hình ảnh tuyệt đẹp và cốt truyện hấp dẫn, Sons of the Forest chắc chắn sẽ gây ấn tượng với game thủ ở mọi lứa tuổi.

Ngoài Sons of the Forest, Endnight Games còn tạo ra các game sinh tồn nổi tiếng khác như The Forest và Endnight. Nhà phát triển được biết đến với việc tạo ra các trò chơi có cơ chế chơi trò chơi độc đáo và hấp dẫn, cũng như thiết kế đồ họa và âm thanh tuyệt đẹp.

Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi sinh tồn hoặc chỉ đang tìm kiếm một trò chơi mới để say mê, thì Sons of the Forest chắc chắn đáng để thử. Với số liệu doanh thu ấn tượng và đánh giá tích cực, rõ ràng trò chơi này là một trong những bản phát hành phải chơi trong năm.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments