in ,

SofM: Tài năng đằng sau máy quay và nỗi đau khi yêu xa

Thu nhập hàng chục tỷ đồng mỗi năm, danh hiệu Á quân CKTG 2020, huyền thoại tại LPL, đó chỉ là một vài trong số những thành tích của thần đồng LMHT SofM (Lê Quang Duy). Nhưng ngay cả với tất cả thành công của mình, game thủ này vẫn thấy mình phải hứng chịu những lời chỉ trích – lần này, không phải từ thế giới game mà từ người phụ nữ anh yêu.

Sau 6 năm gắn bó với LPL, SofM đã quyết định tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp và trở về quê hương Việt Nam. Trong thời gian này, anh ấy đã phát trực tiếp trên kênh YouTube của mình, giúp người hâm mộ có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống cá nhân của anh ấy và có cơ hội gặp anh ấy trong một khung cảnh thoải mái hơn.

Tuy nhiên, những bài đăng gần đây của anh trên trang cá nhân đã khiến người xem phải nhướng mày. Giờ đây SofM lại thấy mình “phàn nàn” về việc bạn gái chê bai kỹ năng chụp ảnh của mình. Dù đã cố gắng chụp ảnh đẹp nhưng bạn gái của SofM – Lily vẫn thấy có lỗi với kết quả cuối cùng.

Trong một bài đăng trên trang của mình, SofM đã chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn từ Lily, nơi cô bày tỏ sự thất vọng với những bức ảnh. Đáp lại, người xem đã bình luận dưới bài đăng, đưa ra lời phê bình của riêng họ về những bức ảnh và đề nghị SofM nên tập trung hơn vào việc ghi lại vẻ đẹp của bạn gái hơn.

Để gây cười, “bà chủ kênh” đã chia sẻ bức ảnh hậu trường chụp ảnh vô tâm của SofM, thêm phần hài hước vào tình huống vốn dĩ rất bức xúc. Điều này chứng tỏ rằng ngay cả một thần đồng như SofM, với tất cả tài năng và sự giàu có của mình, vẫn phải trải qua những khó khăn như bất kỳ chàng trai nào khác trong một mối quan hệ yêu xa.

Tóm lại, mặc dù thành công trên mặt trận game, SofM vẫn phải đối mặt với những thách thức trong việc duy trì một mối quan hệ lành mạnh khi ở xa nhau. Đây là hy vọng rằng anh ấy và Lily sẽ tìm ra cách vượt qua thử thách này và trở nên mạnh mẽ hơn ở phía bên kia.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments