in

Sifu có chế độ chơi co-op không?

Tìm hiểu về chế độ game 2 người trong game Sifu.

Sifu được phát triển bởi Sloclap’s – nhóm đứng sau tựa game online Absolver. Đây là một trò chơi hành động võ thuật giống như thật. Dựa trên tác phẩm trước đó của họ, một số người chơi có thể tự hỏi liệu có nhiều người chơi hoặc co-op trong Sifu hay không.

Câu trả lời đáng tiếc là không — Sifu là một tựa game hoàn toàn dành cho một người chơi và trải nghiệm. Trong đó, người chơi sẽ vào vai một võ sĩ đang tìm cách trả thù cho cái chết của gia đình mình. Do cốt truyện và cơ chế chơi, Sifu sẽ không có chế độ chơi game 2 người trở lên.

Là một trải nghiệm chơi đơn có nghĩa là Sloclap có thể tập trung vào việc làm cho câu chuyện và lối chơi của Sifu tỏa sáng.

Trong Sifu, người chơi sẽ vào vai môn sinh trẻ tuổi trên hành trình trả thù cho gia đình mình. Hệ thống chiến đấu bao gồm hơn 150 chiêu thức võ thuật khác nhau và việc xâu chuỗi các đòn tấn công này lại với nhau theo những cách khác nhau có thể mở ra nhiều đòn đánh combo liên tiếp.

Bên cạnh hệ thống chiến đấu phức tạp này, Sifu còn nổi bật nhờ phương pháp hồi sinh lão hóa khác thường sau khi thất bại. Nếu người chơi bị đánh bại trong trận chiến, nhân vật chính có thể hồi sinh, mặc dù anh ta già đi sau mỗi lần chết. Tuổi tác làm cho các đòn tấn công của anh ta mạnh hơn nhưng lại khiến anh ta ít sinh lực hơn, mô phỏng hành trình trả thù kéo dài cả cuộc đời của anh ta và ảnh hưởng của tuổi già.

Liệu Sifu có nhận được bản cập nhật co-op không?

Có thể Sifu sẽ nhận được bản cập nhật nhiều người chơi cho PvP và / hoặc co-op. Tại thời điểm viết bài, Sifu vẫn là một trải nghiệm chơi đơn thuần túy. Tuy nhiên, chắc chắn có chỗ cho thành phần nhiều người chơi.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments