in

Scavengers

Phát triển: Improbable Worlds Limited

Ngày phát hành: 01/05/2021

Steam

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 60 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Scavengers là một trò chơi bắn súng sinh tồn chiến thuật miễn phí đưa bạn vào một vùng đất hoang bị đóng băng một mình. Trong đấu trường hộp cát PvP và PvE này, bạn có thể làm việc với 3 người khác để cố gắng trở thành người giỏi nhất.

Game Scavengers là một trò chơi miễn phí có lối chơi tương tự như CODE2040. Chọn nhà thám hiểm phù hợp, mỗi người có kỹ năng và vũ khí riêng, và bạn có thể giúp họ đánh bại những thử thách của vùng đất nguy hiểm. Lập kế hoạch một cách thông minh để chiến đấu chống lại kẻ thù mới của bạn, những người sống trong vùng đất băng giá.

Đắm mình trong cuộc chiến bắn súng nhịp độ nhanh, nơi các đội ba người chiến đấu để sống sót và chiếm lấy đấu trường. Chìa khóa thành công là có kế hoạch phù hợp.

Khi tiểu hành tinh này phá hủy Mặt Trăng và đóng băng Trái Đất, đồng thời phát tán một loại virus khủng khiếp khiến mọi người khiếp sợ, cả ba người rời đi. Chúng ta cần tìm một nơi ẩn náu của người ngoài hành tinh, một nơi không có gì ngoài chiến lợi phẩm và cái chết, để chúng ta có thể chiếm lấy nó.

Scavengers chủ yếu là về các cuộc đấu súng rất cạnh tranh và luôn thử các chiến lược mới. Mục tiêu của bạn là nhận được càng nhiều điểm dữ liệu càng tốt và sống sót cho đến cuối cùng.

MINIMUM:

  • OS: Windows 10
  • Processor: Core I5-6500 or equivalent
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 / AMD Radeon R9 380
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 15 GB available space

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments