in

Saints Row IV Re-Elected đang miễn phí trên Epic Games Store

Trái ngược với những người tiền nhiệm Saints Row, Saints Row 2 và Saints Row: The Third, phần thứ tư trong sê-ri trò chơi điện tử Street Robbery – Saints Row IV – là một game phiêu lưu hành động có yếu tố giả tưởng.

Tiếp bước GTA – Grand Theft Auto, series Saint Row được đông đảo game thủ đón nhận bởi lối chơi sáng tạo và những tính năng độc đáo. Với phiên bản Saints Row 4, người chơi sẽ có thể cảm nhận được những yếu tố giả tưởng được dệt nên một cách thuần thục trong câu chuyện. Chính phủ Hoa Kỳ có nghĩa vụ bảo vệ hành tinh khỏi sức mạnh ngoài hành tinh của Zinyak. Họ sử dụng một kho vũ khí cực kỳ mạnh mẽ và độc đáo để hủy diệt Trái đất. Lần này, băng cướp Third Street Saints không chỉ phải đối mặt với các băng nhóm khác hay cảnh sát, mà còn là người ngoài hành tinh – kẻ thù bí mật mà chúng ta phải khám phá – lần này!

Deep Silver đã thai nghén Saint Row 4 trong 5 năm trước khi phát hành vào tháng 3 năm 2012; nó cũng là phần bổ sung gần đây nhất trong loạt bài này. Câu chuyện bắt đầu ngay sau khi các Thánh ngăn chặn bọn khủng bố tấn công Đền thờ Cyrus của Mỹ. Chủ tịch được bầu làm thủ lĩnh của các Thánh. Một thời gian ngắn sau, người ngoài hành tinh tấn công hành tinh. Địa điểm chính của trò chơi là thành phố Steelport, được xây dựng bởi một kẻ thù mới nhằm lật đổ triều đại của các Thánh. Băng đảng Saints phải loại bỏ những người ngoài hành tinh để lấy lại tên và vị trí cũ của họ!

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí tựa game. Bạn có thể lấy game tại đây.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments