in

Rumbleverse của Epic Games ra mắt vào ngày 11/8

Rumbleverse, một trò chơi battle royale theo chủ đề đấu vật, sẽ ra mắt miễn phí vào ngày 11 tháng 8 năm 2022.

Rumbleverse là game của Epic Games với mục tiêu mang đến một sự thay đổi mới cho thể loại battle royale phổ biến bằng cách tập trung vào đấu vật thay vì đấu súng.

Game được chơi từ góc nhìn của người thứ ba và có sự tham gia của bốn mươi đô vật bị ném vào Grapital City chỉ với những đòn cận chiến và diễn tập đấu vật theo ý của họ, với mục tiêu trở thành đô vật cuối cùng còn lại. Trò chơi đã trải qua nhiều thử nghiệm beta kín và bản phát hành ban đầu được ấn định vào tháng 2 trước khi bị trì hoãn.

Nhà phát triển Iron Galaxy cho biết trong một bài đăng trên blog chính thức rằng Rumbleverse sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 8 dưới dạng một phiên bản hoàn chỉnh, thay vì ra mắt dạng early access vào mùa thu này. Game sẽ có thể được chơi miễn phí trên PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua cửa hàng Epic Games. Game cũng sẽ ra mắt với chế độ Duos và mùa đầu tiên của nó sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 8, một tuần sau đó. Với việc phát hành Phần một, Battle Pass đầu tiên của trò chơi sẽ có sẵn, cho phép người chơi kiếm được nhiều quà tặng hơn cho phòng thay đồ của mình, tuy nhiên, không có thông tin chi tiết nào về hàng hóa hoặc hệ thống tiến triển được cung cấp.

Khi các nhà phát triển cố gắng tìm kiếm khán giả trong lĩnh vực battle royale đang bị “bão hoà”, Rumbleverse dường như đã tạo ra một thị trường ngách khả thi bằng cách tập trung vào đấu vật và chiến đấu vật lý hơn là bắn súng và nhận được sự hỗ trợ từ Epic Games, tác giả của Fortnite. Tuy nhiên, các tiêu chí khác, chẳng hạn như cân bằng, đa dạng và hỗ trợ, sẽ xác định xem nó có tồn tại hay không.

Trang chủ

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments