in

Rò rỉ Assassins Creed Codename Jade hấp dẫn game thủ

  • Tóm tắt tin: Assassin’s Creed Codename Jade, trò chơi di động gần đây nhất sẽ được phát hành vào năm 2022, là một trong những trò chơi sắp ra mắt được mong đợi nhất trên toàn cầu. Đoạn video dài hai phút do Tiger White tải lên nhóm Assassin’s Creed Syncposting thể hiện khả năng nhập vai và chiến đấu của người dùng trong trò chơi. Game do Ubisoft hợp tác với Tencent phát triển.

Việc Ubisoft công bố một clip gameplay cho phiên bản di động của Assassin’s Creed Codename Jade ngay lập tức gây xôn xao làng game thế giới.

Assassin’s Creed Codename Jade là game di động gần đây nhất sẽ được phát hành vào năm 2022, là một trong những trò chơi sắp ra mắt được mong đợi nhất. Vụ rò rỉ Assassin’s Creed Codename Jade chỉ ra rằng cơ chế RPG có thể so sánh với cơ chế của những người tiền nhiệm. Đoạn video dài hai phút do người dùng Facebook Tiger White tải lên nhóm Assassin’s Creed Syncposting thể hiện khả năng nhập vai và chiến đấu của người dùng trong trò chơi. Bạn có thể di chuyển nhanh nhẹn và chiến đấu với nhiều loại da khác nhau.

Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi nhập vai Assassin’s Creed nào, chẳng hạn như Origins, Odyssey hoặc Valhalla, bạn có thể dễ dàng liên tưởng đến game trên điện thoại thông minh sắp ra mắt. Codename Jade đặt câu chuyện của Những người theo chủ nghĩa đạo đức trong bối cảnh Trung Quốc. Bây giờ chúng ta có cuộc phiêu lưu của Assassin’s Creed With Mohists, Codename Jade cũng đưa câu chuyện trở lại Trung Quốc.

Dangling Bai, Juzi of the Mohists, được mô tả trong đoạn phim trò chơi bị rò rỉ là một nhân vật nhập vai được giao nhiệm vụ bảo vệ ngôi làng của mình khỏi cuộc xâm lược. Trong đoạn giới thiệu trò chơi dài hai phút, bạn cũng bắt gặp Wei Yu, một nhân vật định kỳ trong loạt phim Assassins Creed. Vào thời điểm đó, một tiết lộ trước đây liên quan đến việc Tencent sản xuất trò chơi Assassins Creed đã gây ra cuộc tranh luận sôi nổi.

Tencent đang xây dựng phiên bản Assassin’s Creed Codename Jade được tối ưu hóa cho thiết bị di động này, đây là một khía cạnh hấp dẫn khác của trò chơi Assassin’s Creed Codename Jade bị rò rỉ. Điều đó thể hiện rõ qua giao diện người dùng, giống hệt phong cách của những game nhập vai đẹp mắt được phát triển và phát hành bởi một tập đoàn có hàng triệu khách hàng.

Vào tháng 2 năm 2021, có thông tin cho rằng Ubisoft đang hợp tác với Tencent để phát triển một trò chơi di động Assassins Creed và điều này hiện đang “hình thành” từ từ. Game được xây dựng bằng Unreal Engine 4.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments