in

Riot Games tiết lộ đoạn giới thiệu cho ba game mới thú vị sẽ ra mắt vào năm 2023

Riot Games, nhà phát triển game nổi tiếng, vừa phát hành đoạn giới thiệu cho ba trò chơi mới sẽ được phát hành vào năm 2023. Các tựa game đó là Song of Nunu: A League of Legends Story, CONVERGENCE: A League of Legends Story và The Mageseeker: A League. Mỗi game mang đến trải nghiệm chơi độc đáo và thú vị, chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

Song of Nunu là một game phiêu lưu đơn độc diễn ra trong thế giới bình dị nhưng đầy nguy hiểm của Freljord. Người chơi sẽ vào vai Nunu, một cậu bé đang tìm kiếm người mẹ đã mất của mình, và người bạn thân nhất của cậu, Willump, một người tuyết tinh nghịch và khôn ngoan, khi họ khám phá những bí mật và huyền thoại bị chôn vùi sâu trong lãnh nguyên băng giá.

Website chính thức: https://songofnunu.com/

CONVERGENCE là một trò chơi hành động 2D có tính năng kiểm soát thời gian được phát triển bởi Double Stallion Games. Người chơi sẽ có thể điều khiển thời gian và không gian để vượt qua các thử thách và đánh bại kẻ thù.

Website chính thức: https://convergencegame.com/

Mageseeker là một game nhập vai hành động pixel 2D gay cấn được phát triển bởi Digital Sun, người tạo ra Moonlighter. Người chơi sẽ nhập vai Sylas ở vùng Demacia và tham gia vào những trận chiến và nhiệm vụ căng thẳng để khám phá những bí mật của thế giới huyền bí này.

Website chính thức: https://themageseeker.com

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments