in

Returnal Ascension bổ sung thêm chế độ co-op

Sony và Housemarque cho biết Returnal sẽ nhận được một bản cập nhật mới lớn vào cuối tháng này.

Sony và Housemarque đã thông báo tại buổi giới thiệu State of Play hôm nay rằng trò chơi sẽ nhận được bản cập nhật 3.0 có tên Ascension.

Bản cập nhật mới này khá lớn giới thiệu một loạt tính năng, bao gồm chế độ co-op và chế độ sinh tồn, cũng như những câu chuyện mới gắn liền với sự tồn tại bị nguyền rủa của Selene.

“Returnal Ascension bổ sung Chế độ Co-op, cho phép bạn chia sẻ toàn bộ hành trình của mình qua mê cung thay đổi của Atropos với một người chơi khác,” Sony cho biết trong một thông cáo báo chí.

“Bản cập nhật này cũng bổ sung thêm The Tower of Sisyphus – có thể truy cập được miễn là bạn đã mở khóa Icarian Grapnel. Đây là một thước đo tăng dần các giai đoạn ngày càng nguy hiểm, với mỗi giai đoạn có hai mươi tầng. Khi bước vào, bạn cần tiêu diệt tất cả kẻ thù trên mỗi tầng và đảm bảo lối đi của bạn đến tầng tiếp theo”.

Bản cập nhật Ascension sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 3 năm 2022 cho Returnal trên PS5 và PC.

Returnal, ra mắt vào tháng 4 năm ngoái và gặt hái thành công lớn khi nhà phát triển đằng sau Resogun, Nex Machina và Alienation đã ra mắt một hướng đi mới cho game. Trong Returnal, bạn đóng vai phi công không gian Selene, người bị rơi tàu trên một hành tinh xa lạ.

Với mỗi cái chết, cô ấy buộc phải sống lại những khoảnh khắc đó, chỉ để chứng kiến ​​một biến thể khác nhau của cùng một hành tinh, với cách sắp xếp phòng mới, biến thể kẻ thù mới và gỡ lỗi mới.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments