in

Resident Evil Revelations 3 tiết lộ chi tiết mới

Điều gì thú vị về tiết lộ 4chan của Resident Evil Revelations 3?

Theo các báo cáo gần đây, Capcom hy vọng sẽ sớm tiết lộ Resident Evil Revelations 3, khởi động lại dự án đã ngủ yên từ lâu.

Sau vụ hack dữ liệu của Capcom, thông tin thêm về các trò chơi sắp ra mắt đã xuất hiện. Theo Dusk Golem, Dusk Golem được chia sẻ nội bộ của Capcom, Resident Evil Outrage hiện là Resident Evil Revelations 3. Sau đó, anh ấy nói rằng tựa game sắp tới sẽ là Resident Evil trên Nintendo Switch. Phiên bản này không độc quyền của Nintendo.

Trò chơi sẽ diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc, theo 4chan. Trong nhiệm vụ này, Jill Valentine sẽ tham gia cùng một sĩ quan trẻ của trụ sở BSAA Hàn Quốc. Đây có lẽ là nhân vật Hàn Quốc đầu tiên của Resident Evil. Chế độ câu chuyện và chế độ ẩn cung cấp chơi co-op hai người.

Tiết lộ đưa Zombie trở lại với vai trò phản diện chính là một điềm báo tích cực. Hệ thống giao dịch của Resident Evil 4 và Village trở lại, nhưng độc quyền thông qua các trạm bán hàng di động. Resident Evil Revelations được ra mắt trên Nintendo 3DS vào năm 2012, sau đó trên PC và các nền tảng.

Jill Valentine và Chris Redfield điều tra một đợt bùng phát sinh học nguy hiểm trên biển giữa Resident Evil 4 và 5. Phần tiếp theo Revelations 2 được phát hành hàng tuần từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2015 với Claire Redfield và Barry Burton trở lại với tư cách là những người dân trên đảo bị mắc kẹt trước Resident Evil 6.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments