in

Resident Evil 4 Remake đang được phát triển?

Shinji Mikami hy vọng Resident Evil 4 Remake “sẽ làm cho câu chuyện của anh ấy tốt hơn”

Resident Evil 4 lại đang gây xôn xao dư luận: cho dù đó là do phiên bản Resident Evil 4 VR đã ra mắt gần đây cho Oculus Quest 2 hay những tin đồn dai dẳng về việc trò chơi này sẽ được làm lại. Bạn có thể sẽ thấy trò chơi đang gây xôn xao khắp cửa hàng.

Khi được yêu cầu bình luận về những tin đồn Resident Evil 4 Remake đã xuất hiện trong khoảng năm ngoái, Mikami cho biết “người hâm mộ rất có thể sẽ muốn nó, và đó là một tín hiệu tốt.” Anh ấy cũng lưu ý, có lẽ hơi tự ti về bản thân: “Sẽ thật tuyệt nếu Capcom có ​​thể làm một công việc tuyệt vời và làm cho câu chuyện trở nên tốt hơn, đồng thời đưa ra một sản phẩm tốt”.

Khi được yêu cầu làm rõ về những nhận xét của anh ấy về việc cải thiện câu chuyện của Resident Evil 4 gốc, Mikami tiết lộ rằng anh ấy đã viết toàn bộ câu chuyện chỉ trong ba tuần. Điều này, theo cựu giám đốc Capcom, là do ông “chỉ có ba tuần để viết nó”.

Tuy nhiên, hiện tại, những tin đồn về Resident Evil 4 Remake vẫn chỉ là tin đồn. Trong khi nhiều báo cáo đã cáo buộc sự tồn tại của bản làm lại dưới quyền của nhà phát triển / nhà phát hành gốc Capcom – thậm chí tuyên bố rằng việc phát triển đã được chuyển từ studio M-Two sang nhóm Resident Evil nội bộ của Capcom – chưa có gì được nhà phát hành xác nhận.

Đối với hy vọng của Mikami về một bản làm lại tiềm năng cải thiện câu chuyện của Resident Evil 4 gốc. Resident Evil 3 Remake năm 2020 đã thay đổi. Liệu Resident Evil 4 có thay đổi mọi thứ một chút? Chúng ta sẽ phải chờ xem.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments