in

Resident Evil 4 Remake Chainsaw Demo hiện đã có cho PS4, PS5, Xbox Series X/S và PC

Bản làm lại Resident Evil 4 rất được mong đợi của Capcom sẽ ra mắt chỉ sau vài tuần nữa, nhưng ngay bây giờ bạn đã có thể thưởng thức bản demo game kinh dị này với Chainsaw Demo. Bản demo này có sẵn trên PS4, PS5, Xbox Series X/S và PC (thông qua Steam), cho phép người chơi trải nghiệm phần đầu làng của game theo tốc độ của riêng họ mà không bị giới hạn thời gian.

Resident Evil 4 Remake là bản đại tu hoàn chỉnh của bản cổ điển năm 2005, nổi bật với đồ họa hiện đại và lối chơi được cập nhật. Game có rất nhiều địa điểm và nhân vật mang tính biểu tượng từ trò chơi gốc, và người chơi có thể mong đợi một trải nghiệm ly kỳ và đáng sợ khi họ chiến đấu vượt qua đám kẻ thù bị nhiễm bệnh.

Ngoài bản demo Chainsaw, người chơi có thể mong đợi toàn bộ trò chơi ra mắt vào ngày 24 tháng 3 cho PS4, PS5, Xbox Series X/S và PC. Trò chơi cũng sẽ nhận được DLC sau khi ra mắt dưới dạng chế độ thử thách “The Mercenaries” và chế độ VR cho PSVR 2.

Những người hâm mộ lo ngại về hiệu ứng mưa trong đoạn phim demo trước khi phát hành trò chơi sẽ rất vui khi biết rằng bản cập nhật ngày một sẽ bao gồm các điều chỉnh về hình dạng của mưa. Với tất cả những tính năng thú vị này, Resident Evil 4 Remake đang định hình là một trong những game kinh dị hay nhất năm 2023.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments