in ,

Resident Evil 4 Remake: Các đồng đạo diễn thảo luận về việc tiếp cận một huyền thoại chơi game

Resident Evil 4 Remake là một trong những tựa game được mong đợi nhất trong năm và người hâm mộ đã háo hức chờ đợi xem Capcom sẽ tiếp cận việc cập nhật một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong sê-ri như thế nào. Resident Evil 4 ban đầu thường được coi là một kiệt tác và đồng đạo diễn của bản làm lại là Kazunori Kadoi và Yasuhiro Ampo gần đây đã thảo luận về cách tiếp cận của họ để làm lại một tác phẩm kinh điển như vậy.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Game Informer, Kadoi và Ampo thừa nhận rằng ban đầu họ e ngại về việc làm lại Resident Evil 4, với vị thế là một huyền thoại trong thế giới trò chơi. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã quyết định tiếp cận dự án khác với công việc của họ trên các bản làm lại của Resident Evil 2 và Resident Evil 3.

Nhóm đã quyết định không thử “thu lại tia sét trong chai” và thay vào đó tập trung vào việc trung thành với bản gốc trong khi thực hiện một số cập nhật quan trọng. Họ đã chơi lại Resident Evil 4 để xem họ có thể thực hiện những thay đổi nào để cải thiện trò chơi, dẫn đến việc loại bỏ các sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn và các thay đổi khác về lối chơi đối với Ashley.

Nếu bạn là người hâm mộ loạt phim Resident Evil hoặc chỉ đang tìm kiếm một trò chơi hành động gay cấn và có bầu không khí, thì Resident Evil 4 Remake chắc chắn đáng để thử.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments