in

Razer ra mắt Qishi Ultra và Qishi V2 USB-C

Razer vừa tung ra hai tay cầm chơi game di động mới nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game mọi lúc mọi nơi: chiếc Qishi Ultra đầy đủ tính năng và chiếc Qishi V2 USB-C vừa túi tiền người chơi game hơn.

Cụ thể, tay cầm Qishi Ultra phục vụ những game thủ di động nghiêm túc với thiết kế kích thước đầy đủ, bố cục thân thiện với người dùng, và tương thích với cả thiết bị Android lẫn iOS (điện thoại và máy tính bảng lên đến 8 inch). Nó trang bị nút bấm cơ học, một tay cầm điều hướng 8 hướng, và cò có kích thước đầy đủ để kiểm soát chính xác. Một jack cắm tai nghe 3.5mm giúp bạn kết nối không dây, trong khi sạc thông qua 15W đảm bảo điện thoại của bạn luôn được cung cấp năng lượng trong suốt các phiên chơi game dài.

Ngoài ra, Qishi Ultra còn có hai khu vực chiếu sáng RGB Razer Chroma có thể tùy chỉnh với hàng triệu màu sắc, tăng thêm phần nhập vai. Nó cũng cung cấp chế độ điều khiển ảo (hiện chỉ dành cho Android) cho phép ánh xạ các điều khiển cảm ứng vào tay cầm, mang lại trải nghiệm giống như chơi trên console quen thuộc. Tay cầm cao cấp này có giá 1,199 nhân dân tệ (Khoảng 165USD).

Đối với những ai tìm kiếm một lựa chọn phải chăng hơn, Qishi V2 USB-C cung cấp một thiết kế tay cầm chơi game di động truyền thống. Nó ưu tiên cho các dịch vụ phát trực tiếp game từ đám mây hoặc cục bộ và cũng hỗ trợ ánh xạ cảm ứng. Mặc dù thiếu định dạng kích thước đầy đủ và một số tính năng của Qishi Ultra (như tương thích với máy tính bảng), Qishi V2 USB-C vẫn giữ nguyên tính năng sạc thông qua 15W và có giá thành thấp hơn nhiều, chỉ 799 nhân dân tệ (khoảng 110USD).

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments