in

Rainbow Six Extraction ra mắt day one trên Game Pas

Ubisoft sẽ phát hành tựa game 2 người chơi Rainbow Six Extraction vào day one trên Xbox Game Pass, PC Game Pass và Xbox Game Pass Ultimate.

Rainbow Six Extraction là game hỗ trợ co-op sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 1 và tin tức về trò chơi sẽ đến với Game Pass ngày đầu tiên đã được công bố vào ngày hôm nay.

Cũng đến với máy chơi game PlayStation, những người có Xbox Game Pass, PC Game Pass và Xbox Game Pass Ultimate sẽ có thể trải nghiệm game trên Xbox One, Xbox Series X / S và PC ngay khi game ra mắt nếu có tài khoản Game Pass.

Game thuộc thể loại FPS kết hợp chiến thuật có trải nghiệm co-op PvE cho phép bạn chơi một mình hoặc theo nhóm lên đến ba người chơi để tham gia vào nhiều cuộc chiến.

Rainbow Six Siege cũng sẽ xuất hiện trên PC Game Pass vào ngày 20 tháng 1. Với Rainbow Six Siege đã có sẵn cho các thành viên Xbox Game Pass Ultimate trên console và cloud, người chơi PC sẽ có cơ hội trau dồi một số kỹ năng bắn súng trong khi chờ phát hành Rainbow Six Extraction. Và người chơi chơi cả Siege và Extraction có thể mở khóa thiết bị sẽ có trong United Front Bundle.

Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì hôm nay Ubisoft cũng đã công bố ý định đưa Ubisoft+ lên nền tảng Xbox trong tương lai.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments