in

PSVR2 cắm vào máy tính có tác dụng gì không?

Tai nghe PlayStation VR2 mới của Sony đang tạo nên làn sóng trong thế giới game, nhưng nhiều game thủ PC vẫn tự hỏi liệu họ có thể sử dụng nó trên máy tính của mình hay không. Mặc dù được thiết kế để sử dụng riêng cho console PS5, nhưng PSVR2 có tiềm năng trở thành một công cụ thay đổi cục diện trò chơi trên PC nếu nó có thể được tạo ra để hoạt động trên các máy Windows.

Trong thử nghiệm đánh giá của mình, trang The Verge đã cắm PSVR2 vào PC và nhận thấy rằng mặc dù Windows nhận dạng nó là màn hình thứ hai nhưng SteamVR không thể nhận dạng nó là tai nghe VR. Nếu không có hỗ trợ driver, bạn không thể sử dụng tai nghe nhiều trên PC ngoài màn hình thứ hai ưa thích. Mặc dù các công cụ của bên thứ ba như Trinus PSVR hoặc iVRy cho phép tai nghe PlayStation VR ban đầu hoạt động trên PC với SteamVR, nhưng vẫn còn phải xem liệu PSVR2 có thể được sửa đổi để hoạt động trên máy tính hay không.

Tính năng theo dõi từ trong ra ngoài, phản hồi xúc giác và bộ điều khiển của PSVR2 đều là những rào cản tiềm ẩn đối với những người muốn làm cho tai nghe hoạt động trên PC. Tuy nhiên, với mức giá 549 USD, đây sẽ là một khoản đầu tư đáng giá cho các game thủ PC nếu Sony chính thức hỗ trợ PSVR2 trên các máy Windows.

Tóm lại, PSVR2 là một tai nghe VR ấn tượng nhưng không may bị hạn chế sử dụng cho console PS5. Mặc dù có thể sử dụng nó làm màn hình thứ hai trên PC, nhưng vẫn còn phải xem liệu nó có thể hoạt động với SteamVR mà không cần hỗ trợ chính thức từ Sony hay không.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments