in

PS5 được cập nhật lớn với tích hợp trò chuyện thoại Discord và các tính năng thú vị khác

Bạn có phải là game thủ PS5 đang tìm kiếm các tùy chọn liên lạc tốt hơn trong các tựa game nhiều người chơi không? Sony đã cung cấp cho bạn bản cập nhật mới nhất, giới thiệu tích hợp trò chuyện thoại Discord cùng với các tính năng thú vị khác.

Giờ đây, các game thủ PS5 có thể tận hưởng trải nghiệm giao tiếp liền mạch với bạn bè trên PC của họ khi chơi các trò chơi chơi chéo. Tính năng thẻ trò chuyện bằng giọng nói cho phép tham gia trò chơi dễ dàng và khả năng chia sẻ meme cũng như truy cập các máy chủ và cộng đồng khác nhau. Ngoài ra, các game thủ giờ đây có thể dễ dàng tìm và lọc các trò chơi PS VR và PS VR2 trong thư viện của họ.

Nhưng đó không phải là tất cả – bản cập nhật cũng bao gồm hỗ trợ VRR cho 1440p khi chơi các trò chơi hỗ trợ VRR. Để tận dụng tính năng này, các game thủ sẽ cần màn hình HDMI 2.1 tương thích với VRR.

Ngoài ra, bản cập nhật giúp quá trình di chuyển dữ liệu đã lưu từ PS4 sang PS5 trở nên liền mạch hơn nhiều. Cài đặt game PS4 trên PS5 hiện sẽ nhắc thông báo rằng dữ liệu đã lưu có sẵn trên bộ lưu trữ đám mây PSN, cho phép game thủ tải xuống dữ liệu đã lưu của họ một cách dễ dàng. Ngoài ra, giờ đây, việc truyền dữ liệu giữa hai bảng điều khiển PS5 trở nên dễ dàng bằng cách sử dụng mạng Wi-Fi cục bộ hoặc cáp LAN.

Nhìn chung, bản cập nhật này nâng cao chức năng và tính dễ sử dụng của console PS5, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn nữa đối với những người đam mê chơi game.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments