in

PS Plus của Sony vẫn vượt trội hơn Xbox Game Pass

Cho đến nay, việc làm lại gói PlayStation Plus của Sony là một thử nghiệm thú vị. Một số người cực kỳ ủng hộ dịch vụ mới được cập nhật, nơi có các trò chơi PlayStation cổ điển cũng như các tựa game mới. Nhưng cũng có một số người bị ảnh hưởng bởi các bản cập nhật – họ nghĩ rằng nó chắc chắn có thể mang lại giá trị tốt hơn cho đồng tiền . Đặc biệt là ở các gói đắt tiền hơn.

Dữ liệu mới trong tuần này trong bản trình bày thu nhập mới nhất của Sony cho thấy số lượng người đăng ký PlayStation Plus của Sony đã giảm từ 47,3 triệu xuống còn 45,4 triệu trong quý này. Thực tế là đây là quý thứ ba liên tiếp sụt giảm số lượng người đăng ký PS Plus sẽ là một tin xấu, nhưng khá lạ là Sony vừa có quý tốt nhất từ ​​trước đến nay về doanh thu đăng ký. Theo một tweet từ nhà phân tích ngành và người thông minh toàn diện, Daniel Ahmad, Sony đang kiếm thêm 21% doanh thu trên mỗi người đăng ký trong phân khúc PS+.

PS Plus vẫn phổ biến với người tiêu dùng hơn Xbox Game Pass. Cập nhật gần đây nhất về Game Pass là từ tháng 1 năm nay thì dịch vụ đã có hơn 25 triệu người đăng ký. Trò chơi Xbox đã tạo ra tổng doanh thu đáng kinh ngạc là 16,28 tỷ đô la cho Microsoft trong năm 2021, với Xbox Game Pass chiếm 18% trong số này.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments