in

Project Evo – Game sinh tồn dùng Unreal Engine sắp thử nghiệm

Người yêu thích game sinh tồn sắp có dịp trải nghiệm Project Evo. Có lẽ Zombie luôn là một chủ đề thú vị, nhất là khi nó xen lẫn với ý tưởng sống sót trong thế giới mở. Cùng với những tựa game hay như CrisisX: Last Survival và Fading City, Project Evo hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút sinh tồn thú vị.

Khi vào Project Evo, bạn sẽ tìm thấy những địa điểm thú vị như Sa mạc, Đồng bằng, Rừng nhiệt đới ẩm ướt và Địa điểm có tuyết, tất cả đều được thể hiện bằng đồ họa 3D Unreal Engine.

Trong game, bạn phải sử dụng các kỹ năng sinh tồn của mình để tránh bị giết bởi lũ thây ma khát máu, đồng thời tìm kiếm và thu thập tài nguyên để trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có quyền tự do xây dựng nhà cửa và tìm những người chơi khác để giúp bạn lãnh đạo và vượt qua những nguy hiểm trong trò chơi.

Game được thực hiện bởi nhóm tại Laser Edge Studios và người chơi mới bắt đầu có thể đăng ký sớm. Hiện tại, hơn 500.000 người đã đăng ký trò chơi chỉ riêng trên nền tảng Taptap. Điều này cho thấy trò chơi đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người chơi yêu thích thể loại này. Sau khi game ra mắt sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những ai đăng ký trước.

Game diễn ra trong một thế giới hậu tận thế, nơi con người đang bị đe dọa bởi một căn bệnh biến mọi sinh vật sống trên Trái đất thành thây ma, đó là những xác sống kinh tởm. Bạn có thể sống bao lâu trong một thế giới đang chết? Làm việc cùng nhau hay một mình? Những gì bạn làm là tùy thuộc vào bạn. Điều thú vị của trò chơi là bạn phải chiến đấu với cả zombie và những người chơi khác. Nếu bạn không làm như vậy, họ sẽ luôn cố gắng giết bạn và lấy hết tài nguyên của bạn nếu bạn không làm bất cứ điều gì về điều đó.

Mỗi nhân vật sẽ có một thanh máu để người chơi có thể theo dõi. Khi sức khỏe của nhân vật xuống thấp, họ sẽ có các dấu hiệu như mệt mỏi, khát nước hoặc đói. Nếu muốn chiến đấu với lũ Zombie khát máu, bạn cần chú ý đến những dấu hiệu này và xử lý chúng. Ngoài chiến đấu, người chơi có thể tìm tài nguyên để trồng trọt, chăn nuôi, chế tạo vũ khí, v.v. Họ cũng có thể chiếm lấy vùng đất của những người chơi khác.

Đây là những điều làm cho game thực sự khác biệt so với các trò chơi khác và thú vị hơn. Trò chơi vẫn chưa bắt đầu vì nó vẫn đang được thiết lập.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments