in

Prime Gaming sắp tặng 1 loạt game giá trị

Amazon Prime Gaming chuẩn bị cho Prime Day bằng cách tặng hàng loạt trò chơi PC miễn phí

Prime Gaming đã kết nối với Twitch, nền tảng phát trực tiếp của Amazon, bằng cách cung cấp cho các thành viên Prime đăng ký kênh miễn phí hàng tháng. Ngoài ra, Prime Gaming hợp tác với một số tựa game lớn nhất, chẳng hạn như Destiny 2, cho nội dung độc quyền trong trò chơi. Các thành viên cũng có thể nhận các trò chơi PC miễn phí hàng tháng.

Theo nhiều nguồn tin, Prime Day 2022 diễn ra từ ngày 12 đến 13 tháng 7 và các ưu đãi của Prime Gaming sẽ được tung ra. Cụ thể, các thành viên của Amazon Prime có thể nhận các trò chơi miễn phí và nội dung độc quyền từ Prime Gaming trên một số tựa game hàng đầu hiện nay, cũng như đăng ký miễn phí các kênh Twitch yêu thích của họ.

Trong thời gian tới Prime Day, Amazon hứa hẹn rằng họ sẽ cung cấp hơn 30 game miễn phí. Hình ảnh quảng cáo cũng gợi ý về một số đại gia lớn tham gia sự kiện. Các tựa game từ EA bao gồm Grid Legends, Need for Speed ​​Heat và Mass Effect Legendary Edition đều có vẻ được dự kiến ​​cho chương trình khuyến mãi Prime Day. Các game miễn phí đã có mặt trong Prime Day bao gồm loạt game The Darkside Detective, Hue và Death Squared.

Star Wars Republic Commando cũng có vẻ như là một phần của kế hoạch.

Để tải các trò chơi miễn phí của bạn, chỉ cần đăng nhập vào trang Prime Gaming bằng tài khoản Amazon Prime của bạn và nhấp vào nút Claim Game màu tím. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên cho bạn biết thêm một chút về game và một nút xác nhận quyền sở hữu khác để nhấp vào. Sau khi lấy game, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Amazon Games dành cho Windows để cài đặt chúng trên PC của mình.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hoa Hoa

Công nhận dạo này Prime Gaming tặng game ngon thiệt!