in

Gói Prime Gaming 12/2022 có gì hot?

Quake, Brothers: A Tale of Two Sons, v.v. sẽ là những game cuối cùng của Prime Gaming vào năm 2022.

Amazon đã công bố những game tặng Prime Gaming cuối cùng trong năm. Quake, Brothers: A Tale of Two Sons và Desert Child là ba game đầu tiên trong đợt tháng 12.

Rose Riddle 2: Werewolf Shadow, The Amazing American Circus, Banners of Ruin, Spinch và Doors: Paradox là một số tựa game khác mà các thành viên Prime có thể nhận được trong tháng này.

Ngoài ra, sẽ có nội dung trong trò chơi mới cho Apex Legends, Madden 23, Fall Guys và Valorant, cũng như nội dung chỉ có sẵn thông qua Prime Gaming cho FIFA 23.

Bảy cầu thủ vàng hiếm, hai lượt chọn cầu thủ có chỉ số 81 trở lên, 12 vật phẩm hiếm, một khoản cho mượn 15 trận của Erling Haaland và tám lượt chọn cầu thủ giữa hai cầu thủ tham dự World Cup tạo nên nội dung của FIFA 23.

Người chơi Destiny 2 có thể nhận Gói Exotic Concentric Dawn cho đến ngày 4 tháng 1 và người chơi ở New World có thể nhận Fruit of the Dunes Cache cho đến ngày 16 tháng 12. Gói Rương Vật phẩm Trận chiến Lost Ark có sẵn từ nay đến ngày 13 tháng 12.

Apex Legends, Battlefield 2042, Call of Duty Mobile, Fall Guys, Fallout 76, Two Point Campus, Assassin’s Creed Valhalla và Two Point Campus đều có nội dung mới trong trò chơi mà bạn có thể tải ngay bây giờ.

Đừng quên rằng bạn vẫn còn thời gian để nhận các dịch vụ Prime của tháng 11. Fallout New Vegas: Ultimate Edition, WRC 9: FIA World Rally Championship, Indiana Jones and the Last Crusade, Last Day of June, Etherborn, Whispering Willows, và Facility 47.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments