in

Pocky & Rocky Reshrined ra mắt ngày 31/3

Natsume chuẩn bị phát hành phần tiếp theo mới, Pocky & Rocky Reshrined, 30 năm sau.

Pocky & Rocky là một phần spin-off của game điện tử ăn khách Kiki Kaikai của Taito, xuất hiện trên Super NES vào năm 1992. Phiên bản mới có các nhân vật theo chủ đề Nhật Bản tương tự. Game có phong cách hành động bắn súng từ trên xuống và hỗ trợ chơi co-op 2 người chơi mà người chơi yêu thích trong bản gốc, cũng như năm nhân vật có thể chơi được. Pocky & Rocky Reshrined sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 3 cho PlayStation 4 và Nintendo Switch.

Pocky & Rocky Reshrined hồi sinh cô gái của đền thờ Pocky và người bạn của cô ấy là Rocku trong một cuộc hành trình mới để cứu Nopino Goblin. Những con yêu tinh thần thoại này từ lâu đã là đối thủ của bộ truyện, nhưng chúng bị đẩy trở thành phản diện bởi phù thủy khủng khiếp, Black Mantle. Trò chơi này, giống như những người tiền nhiệm của nó, sẽ là một game bắn súng từ trên xuống.

Chế độ Story của Reshrined chỉ có thể chơi đơn, còn chế độ co-op chỉ có ở phần Free Mode. Chúng ta hãy hy vọng rằng Chế độ miễn phí mang lại trải nghiệm đáng giá. Cũng không rõ liệu sự lặp lại này có sử dụng các điều khiển game bắn súng hai thanh hay không.

Pocky & Rocky được làm lại cho PlayStation 4 và Nintendo Switch hiện có sẵn để bán trước trên Amazon với giá 29,99USD.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments