in

PlayStation VR2 ra mắt vào tháng 2 và nó mắc hơn PS5

Sony cho biết PlayStation VR2 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2023. Nó sẽ có giá cao hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, với các mẫu cơ bản được bán lẻ với giá 550USD.

Sony đã xác nhận rằng các đơn đặt hàng trước cho tai nghe VR ở Bắc Mỹ sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 11 trên trang web PlayStation Direct. Người chơi sẽ có tùy chọn mua phiên bản bình thường với giá 550 đô la, gói Horizon Call of the Mountain với giá 600 đô la và trạm sạc 50 đô la cho bộ điều khiển Sense của PlayStation VR2.

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2021, Sony đã từ từ giới thiệu chi tiết về thiết bị VR thế hệ tiếp theo của mình và tiết lộ một số game dành cho nó. Mặc dù vậy, thông tin như ngày phát hành và giá cả vẫn còn là một bí ẩn cho đến ngày hôm nay. Giờ đây, chúng ta không chỉ biết khi nào có thể mong đợi tựa game này và giá của nó là bao nhiêu, mà chúng ta còn biết được nhiều trò chơi hơn nữa sẽ xuất hiện trên PlayStation VR2.

Chúng bao gồm The Dark Pictures: Switchback VR của Supermassive Game, Crossfire: Sierra Squad của Smilgate, The Light Brigade của Funktronic Labs, Cities VR – Enhanced Edition của Fast Travel Games, Cosmonious High của Owlchemy Labs, Hello Neighbor: Search and Rescue của tinyBuild Trò chơi, Jurassic World Aftermath Collection của Coatsink, Pistol Whip VR của Cloudhead Games, Zenith: The Last City của Ramen VR, After the Fall của Vertigo Games và Tentacular của Firepunchd Games.

Ngày phát hành cụ thể cho các game không được chia sẻ. PlayStation VR2 ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm 2023.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments