in

Far Cry 5, Mortal Shell và Judgement sẽ đến với PlayStation Plus trong tháng này

Bên cạnh các tựa game Yakuza khác, Shadow of Mordor: Middle Earth, v.v.

PlayStation đã phát hành danh sách các trò chơi mới sẽ được bổ sung vào dòng sản phẩm PS Plus vào tuần sau và có nhiều các tựa game theo chủ đề Giáng sinh để bạn khám phá. Điều gì sau đó sẽ đến vào ngày 20 tháng 12?

Đầu tiên và quan trọng nhất, những người đăng ký PS Plus Extra và Premium sẽ có quyền truy cập vào ba tựa game Far Cry riêng biệt: Far Cry 5, Far Cry New Dawn và Far Cry Primal. Ngay cả khi chúng không phải là trò chơi hay nhất trong nhượng quyền thương mại, người hâm mộ Far Cry vẫn nên thử chúng. Far Cry 5 chắc chắn là điểm nhấn của bộ sưu tập này, cho phép bạn giải phóng thị trấn Hope County, Montana khỏi thủ lĩnh giáo phái Joseph Seed.

Ngoài ra, WWE 2K22 sẽ được bao gồm, cho phép bạn chơi một mình hoặc với những người khác với tư cách là siêu sao WWE yêu thích của bạn. Game sẽ không có ngay vào ngày 20 tháng 12, nhưng nó sẽ được thêm vào dịch vụ ngay sau đó.

Mortal Shell là một game nhập vai bổ sung sẽ thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Với cốt truyện phức tạp, trò chơi này vẫn khác biệt với các tựa game giống Souls khác.

Tiếp theo, hai trò chơi Yakuza bổ sung sẽ được thêm vào PS Plus: Yakuza: The Song of Life và Yakuza: Like a Dragon. Middle Earth: Shadow of Mordor và Middle Earth: Shadow of War cũng sẽ được đưa vào PS Plus.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments