in

Cách xem lại lịch sử chơi game Playstation 2022 của bạn

Đã đến lúc xem lại các trò chơi nổi bật hàng năm của PlayStation!

Thời gian trong năm trôi qua quá nhanh, đã đến lúc nhìn lại những điều tuyệt vời nhất diễn ra hàng năm. Hãy xem về cách bạn đã làm trên PlayStation của mình trong năm nay. Người chơi có thể truy cập và chia sẻ các điểm nổi bật của PlayStation 2022 Wrap-Up từ ngày 13 tháng 12 cho đến ngày 13 tháng 1.

Có rất nhiều trò chơi mới vào năm 2022 như Elden Ring, God of War: Ragnarok và Horizon: Forbidden West. Năm 2022 cũng là một năm tuyệt vời đối với các trò chơi độc lập như Stray, Tunic, Pentiment, v.v.

Nhưng bạn đã chơi với từng người trong số họ trên PlayStation trong bao lâu? Bạn đã nhận được bao nhiêu danh hiệu? Và bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho mỗi trò chơi trong thư viện của mình vào năm ngoái? PlayStation Wrap-Up sẽ cho bạn biết điều này và hơn thế nữa, chẳng hạn như bạn đã ném bao nhiêu rìu trong God of War: Ragnarok, bạn đã lái bao nhiêu dặm trong Gran Turismo 7 và thậm chí bạn đã giết bao nhiêu Thunderjaw trong Horizon: Forbidden West.

Truy cập trang Tổng kết của PlayStation và đăng nhập bằng tài khoản PlayStation của bạn để nhận Bản tóm tắt PlayStation 2022 của bạn. Số liệu này của bạn sẽ tiếp tục thay đổi cho đến cuối năm, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn chưa hoàn thành God of War: Ragnarok.

Ngoài ra, người dùng PS5 và PS4 nhấp qua toàn bộ bản tóm tắt năm 2022 sẽ nhận được mã phiếu giảm giá mà họ có thể sử dụng để nhận một trong sáu hình đại diện của Astro Bot. Năm nay, các hình đại diện sẽ hiển thị những gì bạn đã làm trong các trò chơi PlayStation và mã có thể được chia sẻ với bạn bè.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments