in

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 quay trở lại Steam

Mới đây, EA đã đem trở lại một trong những tựa game hay nhất của hãng – Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2.

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba kết hợp thủ thành cổ điển thuộc thương hiệu Plants vs. Zombies được phát triển bởi PopCap Games.

Khác với phần game gốc, giờ đây phe cây cối không còn chịu đứng yên trên các làn cỏ chờ tụi thây ma kéo tới nữa mà đã có thể “nhổ rễ” để di chuyển tự do và săn lùng kẻ địch.

Trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2, người chơi có thể lựa chọn đứng vào hàng ngũ của phe cây cối hoặc thây ma và tham gia chống lại phe kia trong chế độ bắn súng hoặc thủ thành.

Điểm thú vị là bạn có thể chơi solo hoặc chơi co-op 4 người, hoặc chơi online trong các chế độ lên đến 24 người. Bạn sẽ được điều khiển các nhân vật khác nhau thuộc hai phe như:

  • Rose: pháp sư hoa hồng có khả năng biến kẻ địch thành… dê
  • Catus: cây xương rồng với kỹ năng bắn tỉa cực đỉnh
  • Citron: trái cam có hình dáng như một robot đến từ tương lai
  • Dr. Chester: zombie chuyên sử dụng bom và hồi máu cho đồng đội
  • Z-Mech: zombie robot khổng lồ là nỗi ác mộng của phe cây cối
  • Super Brains: zombie với sức mạnh của Superman (wow)

Câu chuyện của Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 kể về một tương lai xa, lúc này đội quân cây cối đã thất thủ trước binh đoàn thây ma hùng mạnh. Toàn bộ thị trấn lẫn ông chủ Crazy Dave đã rơi vào tay chúng.

Nhưng trước khi biến mất, Dave đã kịp gieo xuống sân nhà mình một hạt giống thần kỳ, nó phát triển thành một cây cổ thụ khổng lồ, dùng những tán lá và rễ của mình để tạo thành một “thánh địa” bảo vệ cho cây cối. Thị trấn lúc này trở thành một chiến trường thực sự khi cả hai phe đều muốn công phá lãnh thổ của đối phương. Dave còn để lại một con robot có tên Dave-bot 3000 để dẫn dắt anh em cây cối chống lại lũ zombie. Hành trình giành lại quê nhà của mình của đội quân cây cối bắt đầu.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và nhận về nhiều đánh giá tích cực nhưng phiên bản PC của Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 chỉ được bán độc quyền trên nền tảng Origin của EA (cái nền tảng ai cũng ghét).

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments