in

PC Game Pass mở rộng tới 40 quốc gia mới

Microsoft vừa thông báo rằng PC Game Pass, dịch vụ đăng ký của gã khổng lồ Microsoft đang mở rộng sang 40 quốc gia mới. Việc mở rộng này nâng tổng số quốc gia được hỗ trợ lên 86 và bao gồm các khu vực ở Châu Âu, Trung Đông, Bắc Phi, Trung và Nam Mỹ. Việc mở rộng nhằm mục đích giúp người chơi trên toàn thế giới dễ tiếp cận game hơn và mang lại trải nghiệm đa dạng và phong phú hơn trên nền tảng PC Game Pass.

Những người tham gia dịch vụ trong ba tháng đầu tiên sẽ được cung cấp ưu đãi chào mừng trong thời gian giới hạn, với mức giá khác nhau tùy theo lãnh thổ. Các thành viên của Chương trình Xbox Insider tại các khu vực mới này sẽ nhận được hai tháng PC Game Pass miễn phí, đảm bảo rằng người dùng mới sẽ có quyền truy cập vào các lợi ích giống như những người đăng ký PC Game Pass hiện có, chẳng hạn như quyền truy cập vào các bản phát hành của Xbox Game Studios vào ngày đầu tiên , danh mục game của Bethesda, tư cách thành viên EA Play và nội dung độc quyền trong các tựa game của Riot Games.

Dịch vụ chơi game trên đám mây do PC Game Pass cung cấp cho phép người chơi truy cập trò chơi trên phần cứng yếu hơn, giảm chi phí trả trước liên quan đến việc chơi trò chơi trên PC. Các lãnh thổ mới được thêm hiện có thể truy cập đầy đủ vào PC Game Pass bao gồm Albania, Algeria, Bahrain, Bolivia, Bosnia và Herzegovina, Bulgaria, Costa Rica, Croatia, Síp, Ecuador, Ai Cập, El Salvador, Estonia, Georgia, Guatemala, Honduras, Iceland , Kuwait, Latvia, Libya, Liechtenstein, Litva, Luxembourg, Malta, Moldova, Montenegro, Morocco, Nicaragua, Bắc Macedonia, Oman, Panama, Paraguay, Peru, Qatar, Romania, Serbia, Slovenia, Tunisia, Ukraine và Uruguay.

Là người đăng ký PC Game Pass, người chơi có quyền truy cập vào nhiều loại game, khiến bản mở rộng này rõ ràng là một tin tuyệt vời cho các game thủ ở những quốc gia mới này, những người đã háo hức muốn thử nhiều trò chơi này trong một thời gian.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments