in

Overlord: Raising Hell

Phát triển: Triumph Studios

Ngày phát hành: 15/02/2008

Steam

Local Co-op: 2 Players
Online Co-op: 2 Players
Combo Local + Online: Không có
LAN Play: 2 Players

Overlord: Raising Hell là gói DLC năm 2008 dành cho trò chơi phiêu lưu hành động Overlord, được phát hành vào năm 2007. Được phát triển bởi Triumph Studios và được phát hành bởi Codemasters, nó bổ sung nội dung và tính năng chơi trò chơi mới cho tựa game gốc.

Gói mở rộng bao gồm các cấp độ chơi đơn bổ sung, kẻ thù và vũ khí. Nó cũng bổ sung một chế độ sinh tồn mới được gọi là “Địa ngục trỗi dậy”, trong đó người chơi phải bảo vệ thành trì của mình trước làn sóng kẻ thù. Bản mở rộng cũng giới thiệu một nhân vật mới có thể chơi được, vợ của Overlord, người mà người chơi có thể điều khiển và chơi trong suốt game.

Ngoài các bản đồ nhiều người chơi, chế độ trò chơi và các tùy chọn tùy chỉnh mới, gói mở rộng bao gồm các tính năng nhiều người chơi mới. Các chế độ trò chơi mới bao gồm Last Stand, Survival và ‘Invasion’, chế độ người chơi đấu với nhau.

Sự khác biệt giữa Overlord và bản Raising Hell là gì?

“Overlord” và “Overlord: Raising Hell” đều là những game được phát triển bởi Triumph Studios và được phát hành bởi Codemasters. Cả hai trò chơi đều lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng, nơi người chơi đảm nhận vai một Overlord độc ác, kẻ điều khiển một đám tay sai để thực hiện những hành động xấu xa của chúng.

Sự khác biệt chính giữa hai trò chơi là “Overlord” là trò chơi gốc, được phát hành vào năm 2007 cho Xbox 360, PlayStation 3 và PC. “Overlord: Raising Hell” là một gói mở rộng cho trò chơi gốc, được phát hành vào năm 2008 cho cùng một nền tảng.

Overlord: Raising Hell mở rộng lối chơi của trò chơi gốc bằng cách thêm các cấp độ, kẻ thù và tính năng chơi trò chơi mới. Nó cũng bổ sung một tính năng mới gọi là chế độ “Raising Hell”, cho phép người chơi chơi lại các cấp độ đã hoàn thành trước đó để khám phá những bí mật và thử thách mới. Ngoài ra, nó cũng bổ sung thêm các loại tay sai mới và các loại vũ khí mới cho Overlord.

Khi nào có thể chơi bản mở rộng Overlord: Raising Hell?

“Overlord: Raising Hell” là gói mở rộng dành cho trò chơi “Overlord” gốc, vì vậy bạn nên chơi nó sau khi kết thúc game gốc. Gói mở rộng được xây dựng dựa trên câu chuyện và lối chơi của game gốc, vì vậy chơi nó trước trò chơi gốc sẽ làm hỏng một số yếu tố của câu chuyện và lối chơi.

Ngoài ra, bạn cũng nên hiểu rõ về cơ chế và cách điều khiển của game gốc trước khi tham gia vào gói mở rộng, vì nó sẽ có các tính năng và mức độ khó mới có thể gây khó khăn cho người chơi mới.

Chơi co-op trong Overlord: Raising Hell thế nào?

Overlord: Raising Hell không có chế độ co-op tích hợp, nghĩa là nó không có chế độ nhiều người chơi cụ thể để người chơi có thể chơi cùng nhau một cách hợp tác.

Tuy nhiên, bạn có thể chơi game cùng bạn bè bằng cách chia sẻ tay cầm điều khiển hoặc thay phiên nhau điều khiển Overlord. Bằng cách này, mỗi người chơi có thể điều khiển Overlord và tay sai của hắn trong một khoảng thời gian nhất định trong trò chơi, sau đó chuyển tay game cho người chơi tiếp theo.

Tuy nhiên, Overlord có chế độ Multiplayer với nhiều mục tiêu khác nhau. Trước hết, đó là “Slaughter”. Đây là một trận tử chiến đơn giản: loại bỏ Overlord đối địch. Chế độ Pillage cho phép bạn giành chiến thắng nếu giành được điểm vàng cao nhất hoặc có thể bắt được nhiều Thiếu nữ nhất. Cuối cùng, Chế độ Survivor liên minh hai người chơi để sống sót qua làn sóng kẻ thù.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments