in

Omega Strikers ra mắt vào ngày 27 tháng 4!”

Omega Strikers là tựa game co-op 3v3 mới mang tính cách mạng “Footbrawler” của Odyssey Interactive. Bạn có dịp trải nghiệm đa nền tảng game này vào ngày 27 tháng 4 cho iOS, Android, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Và quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí.

Trong Omega Strikers, người chơi tham gia vào các trận chiến tốc độ cao, nơi họ phải vượt qua và vượt qua đối thủ của mình. Game kết hợp các yếu tố của thể loại MOBA với tốc độ và chiến lược của môn khúc côn cầu trên không, mang lại trải nghiệm chơi trò chơi thực sự độc đáo và ly kỳ. Với sự hỗ trợ tiến trình chéo và chơi chéo (cross playing), người chơi có thể theo tiến độ của mình và chơi với bạn bè bất kể họ thích nền tảng nào.

Khi ra mắt, Omega Strikers sẽ có 15 “tiền đạo” khác nhau để lựa chọn, mỗi người có khả năng và kỹ năng riêng. Và với tính năng mở khóa đa nền tảng, người chơi có thể truy cập tất cả tiến trình và nâng cấp của mình trên bất kỳ thiết bị nào họ chơi. Cho dù bạn là một cựu chiến binh MOBA dày dạn kinh nghiệm hay là người mới tham gia thể loại này, Omega Strikers là trò chơi phải thử cho bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm thú vị và nhịp độ nhanh.

Pre-order cho Omega Strikers hiện đã có sẵn. Tải xuống trò chơi cho iOS trên App Store, cho Android trên Google Play, cho PC trên Steam và cho Nintendo Switch trên eShop.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments