in

No Man’s Sky

Phát triển: Hello Games

Ngày phát hành: 10/11/2020

ESRB: Teen

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 32 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu và trí tưởng tượng mà chúng ta yêu thích từ khoa học viễn tưởng cổ điển, No Man’s Sky giới thiệu cho bạn một thiên hà để khám phá, với đầy những hành tinh và dạng sống độc đáo, cùng những nguy hiểm và hành động liên tục.

Trong No Man’s Sky, mỗi ngôi sao là ánh sáng của một mặt trời ở xa, mỗi ngôi sao quay quanh bởi các hành tinh tràn đầy sự sống, và bạn có thể đến bất kỳ hành tinh nào mà bạn chọn. Bay mượt mà từ không gian sâu đến bề mặt hành tinh, không có màn hình tải và không có giới hạn. Trong vũ trụ vô hạn được tạo ra theo thủ tục này, bạn sẽ khám phá những địa điểm và sinh vật mà chưa có người chơi nào khác nhìn thấy trước đây – và có lẽ sẽ không bao giờ nữa.

Trải nghiệm Co-Op

Lập nhóm với những người chơi khác trực tuyến để cùng nhau khám phá vũ trụ! Khám phá các hành tinh mới, dạng sống mới và thực vật mới, đồng thời đặt tên cho chúng. Xây dựng một tiền đồn mà bạn có thể quay trở lại từ bất kỳ đâu trong thiên hà đã biết. Vén màn bí ẩn ở trung tâm vũ trụ. Bắt tay vào các nhiệm vụ co-op đặc biệt được truy cập qua Nexus trong Space Anomaly.

LƯU Ý:  Tính năng co-op / nhiều người chơi trực tuyến khả dụng sau khi tải xuống và tất cả các bản cập nhật.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments