in

Nintendo Switch hỗ trợ chơi bao nhiêu người?

Nintendo Switch là một trong những máy chơi game phổ biến nhất hiện nay và là một trong những thiết bị hỗ trợ chơi hai người tốt nhất. Nó có thể được chơi khi đang di chuyển. Nhìn chung bạn có thể chơi game mọi nơi với Nintendo Switch và một thông tin quan trọng: Nintendo Switch hỗ trợ tối đa bốn người chơi.

Nếu bạn nhìn vào cấu tạo vật lý của Switch, sẽ không cho rằng nó hỗ trợ nhiều người chơi. Ngoài hộp, nó đi kèm với bộ điều khiển cho hai người chơi. Bạn có thể cài đặt các trò chơi từ Nintendo eStore hỗ trợ nhiều người chơi. Nếu bạn muốn nhiều hơn hai người chơi có thể chơi trên một Switch, bạn sẽ cần mua thêm tay cầm điều khiển cho họ.

Để nhiều người chơi có thể chơi trên cùng một Switch, bạn cần;

  • Bộ điều khiển cho từng người chơi
  • Một trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi (không phải trò chơi nào cũng vậy). Những trò chơi này sẽ hỗ trợ chơi local và chúng sẽ có thể chơi được với chỉ một trong những trò chơi đi kèm với trò chơi.

Cách nhiều người chơi chơi trên cùng một máy

  • Bí quyết là kết nối các bộ điều khiển và có được trò chơi phù hợp. Đảm bảo rằng trò chơi bạn muốn chơi không yêu cầu cả hai người cùng chơi. Bạn có thể kiểm tra điều này từ mô tả của trò chơi.
  • Đối với hai người chơi, chỉ cần tách những người tham gia khỏi bảng điều khiển bằng cách nhấn vào nút ở phía sau. Kết nối dây đeo cho mỗi joycon với nó. Mở trò chơi bạn muốn chơi và nó sẽ cho phép hai người chơi cùng tham gia.
  • Đối với bốn người chơi, trước tiên bạn cần mua một cặp joycons khác. Mỗi người tham gia, giống như những người đi kèm với Công tắc, mỗi người có thể được sử dụng như một bộ điều khiển độc lập. Điều này có nghĩa là một cặp joycons thực sự là hai bộ điều khiển.
  • Bạn cần kết nối cặp bộ điều khiển thứ hai với Công tắc của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách kết nối vật lý chúng với Công tắc hoặc bằng cách nhấn nút kết nối trên bộ điều khiển. Bộ điều khiển mới sẽ không ngắt kết nối cặp được kết nối ban đầu với chúng.
    Khi các bộ điều khiển đã được kết nối, hãy mở trò chơi và bắt đầu chơi.

Nintendo Switch phổ biến vì nhiều lý do và tính di động dễ dàng của nó là một trong số đó. Điều đó nói rằng, nó cũng là một bảng điều khiển khá giá cả phải chăng có thể hỗ trợ tối đa bốn người chơi và điều đó thực sự ấn tượng. Bạn sẽ cần phải chi thêm một chút cho một cặp bộ điều khiển thứ hai nhưng nếu bạn thích chơi theo nhóm, nó đáng để mua. Nếu bạn có một Công tắc thứ hai nằm xung quanh, bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển của nó.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments