in

Nintendo Direct vào tháng 3: Đoạn giới thiệu phim Super Mario Bros. và những gì chúng ta biết cho đến nay

Nintendo đã thông báo rằng Nintendo Direct tiếp theo sẽ phát sóng vào tháng 3 và nó sẽ tập trung hoàn toàn vào bộ phim Super Mario Bros. Người hâm mộ có thể mong đợi được xem đoạn giới thiệu cuối cùng của bộ phim trong buổi giới thiệu diễn ra vào ngày 2 tháng 3 lúc 2 giờ chiều theo giờ PT, 5 giờ chiều theo giờ ET và 10 giờ tối tại Vương quốc Anh.

Theo tweet từ Nintendo, bài thuyết trình sẽ không bao gồm bất kỳ thông tin trò chơi nào, điều này có thể gây thất vọng cho một số người hâm mộ đang hy vọng tin tức về các tựa game sắp ra mắt.

Tuy nhiên, bộ phim Super Mario Bros. chắc chắn sẽ là chủ đề thảo luận chính trong buổi Trực tiếp. Bộ phim được phát triển với Illumination Entertainment từ năm 2018, sẽ được phát hành tại các rạp vào ngày 17 tháng 4 ở Bắc Mỹ và ngày 28 tháng 4 ở Nhật Bản.

Với sự tham gia lồng tiếng của Chris Pratt trong vai Mario, bộ phim tự hào có dàn diễn viên ấn tượng, bao gồm Anya Taylor-Joy trong vai Công chúa Peach, Charlie Day trong vai Luigi, Jack Black trong vai Bowser và Keegan-Michael Key trong vai Toad. Các diễn viên đáng chú ý khác bao gồm Seth Rogen trong vai Donkey Kong, Fred Armisen trong vai Cranky Kong, Kevin Michael Richardson trong vai Kamek và Sebastian Maniscalco trong vai Spike.

Trong khi thông tin chi tiết về bộ phim phần lớn được giữ kín, hình ảnh do Nintendo đăng tải cho thấy Mario Kart sẽ đóng một vai trong phim. Người hâm mộ đang háo hức mong đợi trailer cuối cùng, có khả năng sẽ cung cấp thêm manh mối về những gì có thể mong đợi từ bộ phim rất được mong đợi này.

Trong khi chờ đợi, người hâm mộ có thể suy đoán về những gì bộ phim Super Mario Bros. Nó sẽ đi theo cốt truyện của trò chơi cổ điển hay đi theo một hướng mới? Các diễn viên lồng tiếng sẽ đưa những nhân vật được yêu thích này lên màn ảnh rộng như thế nào?

Có một điều chắc chắn: những người hâm mộ loạt phim Super Mario Bros. sẽ không muốn bỏ lỡ Nintendo Direct tiếp theo vào tháng 3. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về bộ phim và những diễn biến thú vị khác từ Nintendo.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments