in

Những tựa game hấp dẫn nhất của Evo 2023 Line-up

Evo 2023 đã chính thức được công bố và nó sẽ đưa một số sản phẩm, ứng dụng và trò chơi hấp dẫn nhất trong thể loại game đối kháng lên sân khấu chính. Với việc Street Fighter 6 ra mắt lần đầu tiên, cùng với các mục yêu thích khác của cộng đồng như Guilty Gear: Strive, Tekken 7 và Mortal Kombat 11, không thiếu sự phấn khích dành cho những người hâm mộ game đối kháng.

Nhưng nó không chỉ là về các trò chơi. Evo 2023 cũng mang đến một số tính năng mới thú vị, bao gồm thể thức Top 6 trận chung kết được cải tiến và tổng giải thưởng ít nhất 25.000 đô la cho mỗi trò chơi. Ngoài ra, với việc Sony và RTS tiếp quản sự kiện này, chúng ta có thể mong đợi nhiều thay đổi sáng tạo và bất ngờ hơn nữa.

Một trong những game được mong đợi nhất tại Evo 2023 là Street Fighter 6. Với giải thưởng trị giá 1.000.000 đô la cho vị trí số 1 dành cho người chiến thắng Capcom Cup Street Fighter 6 vào năm tới, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người chiến thắng Evo trước đó rất hào hứng tham gia trò chơi. Và với lần ra mắt đầu tiên tại Evo, chúng ta có thể mong đợi được xem một số trận đấu thực sự hoành tráng và cạnh tranh khốc liệt.

Nhưng nó không chỉ là về các game mới. Guilty Gear: Strive đã giữ vững thể loại game đối kháng trong vài năm qua trong thời kỳ COVID và kết quả là đã trở nên cực kỳ phổ biến. Trong khi đó, Tekken 7 vẫn đang phát triển mạnh mẽ và duy trì lượng người hâm mộ được yêu mến, trong khi Dragon Ball FighterZ là một trò chơi cường điệu đã được chứng minh và là trung tâm lớn cho các tài năng châu Âu.

Và đừng quên sự trở lại của Mortal Kombat 11 và Ultimate Marvel vs Capcom 3. Mặc dù Mortal Kombat có thể đã mất đi phần nào sự thú vị trong vài năm qua, nhưng nó vẫn làm hài lòng đám đông và ai biết được chúng ta có thể thấy những tiết lộ thú vị nào tại Evo 2023. Trong khi đó, sự xuất hiện của Ultimate Marvel vs Capcom 3 khiến nhiều người chơi game đối kháng đã nghỉ hưu hào hứng quay lại và thử lại lần nữa.

Tất nhiên, nó không chỉ là về các trò chơi. Với sự phát triển của thể thao điện tử và trò chơi cạnh tranh, có rất nhiều ứng dụng và sản phẩm có thể nâng cao trải nghiệm. Từ bộ điều khiển và tai nghe chơi game cho đến phần mềm phát trực tuyến và công cụ phân tích, không thiếu công nghệ có thể đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.

Vì vậy, cho dù bạn là một game thủ dày dạn kinh nghiệm trong trò chơi chiến đấu hay một người mới muốn tham gia vào hiện trường, Evo 2023 là nơi dành cho bạn. Với một loạt game thú vị, các tính năng sáng tạo và công nghệ tiên tiến, đây chắc chắn sẽ là một sự kiện khó quên.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments