in

Những điều bạn cần biết về thoả thuận của Microsoft và Nintendo về Call of Duty

Microsoft đã công bố một thỏa thuận đột phá với Nintendo sẽ mang thương hiệu Call of Duty nổi tiếng lên máy chơi game cầm tay Nintendo Switch. Thỏa thuận 10 năm này sẽ cho phép người chơi Nintendo truy cập các tựa game Xbox, bao gồm cả Call of Duty, game có lượng người tham gia khổng lồ trên toàn thế giới.

Động thái này rất quan trọng vì nó cho thấy Microsoft cam kết cung cấp quyền truy cập bình đẳng vào Call of Duty cho các nền tảng trò chơi khác và nó cũng có thể giúp giảm bớt những lo ngại về quy định về việc Microsoft mua lại Activision Blizzard, studio đứng sau nhượng quyền COD.

Trong quá khứ, Microsoft đã đưa ra một thỏa thuận tương tự với Sony, nhưng bây giờ công ty đã ký một thỏa thuận mới với Nintendo, báo hiệu một sự thay đổi lớn trong ngành công nghiệp game. Với việc bổ sung Call of Duty cho Nintendo Switch, game thủ sẽ có thể thưởng thức nhượng quyền thương mại yêu thích của họ khi đang di chuyển.

Nếu bạn là người hâm mộ Call of Duty, tin tức này chắc chắn rất đáng để ăn mừng. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về sự phát triển thú vị này!

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments