in

Những bổ sung thú vị cho Game Pass: FIFA 23, Planet of Lana, Railway Empire 2, v.v!”

Cộng đồng game đang xôn xao với dự đoán khi Game Pass công bố một loạt các tựa game mới đáng kinh ngạc sẽ kết thúc vào tháng 5. Bạn sắp có dịp trải nghiệm FIFA 23, Planet of Lana, Railway Empire 2, v.v.

FIFA 23: Phần mới nhất của thương hiệu FIFA nổi tiếng hiện đã có trên PC và console thông qua PC Game Pass và Ultimate qua EA Play. Trải nghiệm mô phỏng bóng đá đỉnh cao với đồ họa nâng cao, cơ chế chơi game chân thực và nhiều tính năng thu hút sự phấn khích của trò chơi đẹp mắt.

Planet of Lana: Tham gia vào một cuộc phiêu lưu hấp dẫn với Lana và người bạn động vật trung thành của cô, Mui, khi họ lên đường giải cứu em gái của Lana. Tựa game độc lập rất được mong đợi này kết hợp hình ảnh tuyệt đẹp, cốt truyện cảm động và lối chơi hấp dẫn. Khám phá một thế giới được chế tác tuyệt đẹp chứa đầy những bí mật, câu đố và cách kể chuyện đầy cảm xúc.

Railway Empire 2: Xây dựng đế chế đường sắt của bạn và thống trị ngành vận tải trong game mô phỏng chiến lược này. Kết nối các thành phố và công ty với mạng lưới đường sắt, cầu và đường hầm rộng khắp. Vượt qua các đối thủ cạnh tranh, mở rộng tầm ảnh hưởng của bạn và chứng kiến sự phát triển của phương tiện giao thông trong một trải nghiệm chơi trò chơi sống động.

Eastern Exorcist: Bước vào một thế giới phương Đông hư cấu bị lũ quỷ và quái vật quấy nhiễu trong game nhập vai hành động cuộn cảnh 2D trực quan tuyệt đẹp này. Là một nhà trừ tà lành nghề, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách ghê gớm, tham gia vào trận chiến chiến thuật với hoạt ảnh từng khung hình được vẽ bằng tay.

Ghostlore: Đắm chìm trong game nhập vai hành động Eastpunk lấy cảm hứng từ ARPG cổ điển. Chiến đấu với những sinh vật đáng sợ từ văn hóa dân gian Đông Nam Á trong một thế giới giàu chi tiết. Tận hưởng hệ thống tùy biến nhân vật và vật phẩm chuyên sâu, cơ chế nhiều lớp, bản đồ được tạo theo thủ tục và tính thẩm mỹ hoài cổ của thập niên 90.

Cassette Beasts: Bắt đầu cuộc phiêu lưu nhập vai thế giới mở, nơi bạn có thể thu thập và biến thành những con quái vật mạnh mẽ để hỗ trợ bạn trong các trận chiến theo lượt. Khám phá một thế giới rộng lớn và năng động khi bạn khám phá những bí mật, giải câu đố và khám phá sự thật đằng sau những Quái thú Cassette bí ẩn.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments